32 tính năng ẩn trong iOS 8 mới ra mắt của Apple

32 tính năng ẩn trong iOS 8 mới ra mắt của Apple
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Theo các chuyên gia, tính năng gọi điện qua Wi-Fi được coi là bước đột phá lớn nhất của iOS 8. Trước đó, T-Mobile và Sprint đã tích hợp một tính năng cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi tiêu chuẩn thông qua Wifi ở những khu vực không có tín hiệu điện thoại. Tuy nhiên, từ trước đến nay, các thế hệ iPhone chưa từng được tích hợp loại tính năng cực kỳ hữu ích này. Tuy nhiên, với sự ra đời của iOS 8, người dùng hoàn toàn có thể mong đợi thế hệ iPhone tiếp theo sẽ có chức năng gọi Wifi.

Ngoài ra, có một vài chức năng khác được tích hợp sẵn trên iOS 8 được Apple coi là chiến lược. Năm nay, nhà sản xuất iPhone đã quyết định “dứt áo ra đi” khỏi hệ thống tìm kiếm của Google và chuyển sang sử dụng Bing. Ngoài ra, Apple cũng tích hợp DuckDuckGo vào Safari, nhằm khẳng định rằng Google không phải là công cụ tìm kiếm duy nhất trên thế giới, và người dùng có thể lựa chọn sử dụng một công cụ khác.

2

Với iOS 8, Apple cũng cho thấy một vài động thái nhằm tích hợp ebook chặt chẽ và đầy đủ hơn, bởi việc giành thị phần trên thị trường ebook là điều hết sức lạ lùng, nhất là trong bối cảnh Amazon – nhà phân phối sách điện tử lớn nhất thế giới – đang gặp sự cố với nhà xuất bản.

Top MOD >>>  Các mẹo chống rạn da, nứt da hiệu quả cho bà bầu

Một tính năng mới khác của iOS 8 là nó mở ra quyền truy cập điện thoại thông minh cho những người bị mù hoặc khiếm thính.

Dưới đây là danh sách 32 tính năng ẩn được tích hợp trong iOS 81. Truy cập các tính năng

Truy cập điện thoại bằng giọng nói Bàn phím chữ nổi cho khả năng tiếp cận thu phóng nâng cao dành cho người mù Hỗ trợ nhiều thiết bị iPhone cho ID DeafTouch để loại bỏ việc tắt màn hình cảm ứng Truy cập có hướng dẫn

2. Cải tiến ứng dụng

Tự động bật chế độ ban đêm khi đọc iBooks Công cụ DuckDuckGo được tích hợp trong Safari

3. Cải thiện các tính năng của máy ảnh

Hẹn giờ máy ảnh, Chế độ chụp liên tục tức thì, Chụp toàn cảnh trên iPad, lấy nét và phơi sáng máy ảnh riêng biệt

4. Các tính năng khác

24 phông chữ chính tả mới Quản lý mức sử dụng pin với ứng dụng Tính năng “Hey, Siri!” Tab “Khẩn cấp” Bàn phím tiếng Ấn Độ, Tagalog, Gaelic Ailen và Slovenia Hỗ trợ Xem mặt trăng Từ điển định nghĩa mớiMua nội dung trên iTunes qua SiriIntegrate Shazam với màn hình SiriSneak

Quốc Đạt (Theo PCMag)

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *