3 ứng dụng điều khiển điều hòa bằng smartphone tốt nhất hiện nay

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi khi tìm kiếm bộ điều khiển điều hòa không khí? Cô loay hoay mãi không biết bật điều hòa mà không có điều khiển. Những ứng dụng dưới đây sẽ cực kỳ hữu ích nếu bạn sở hữu một chiếc smartphone có mắt hồng ngoại, nó cho phép bạn tắt / mở điều hòa và điều chỉnh mọi chế độ làm lạnh của điều hòa mà không cần sử dụng. Điều khiển từ xa – tất cả đều có trong điện thoại của bạn.

https://www.youtube.com/watch?v=7mp9ppOG78Q

Ứng dụng IR từ xa

Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại thông minh: ASmart Remote IR

Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại thông minh: ASmart Remote IR

Ứng dụng IR từ xa sử dụng được cho tất cả các dòng điện thoại chạy Android và phù hợp với các thiết bị iOS như iPhone, iPad …

Ứng dụng IR từ xa cho phép bạn điều khiển TV, đầu DVD, CD, máy nghe nhạc và tất nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại thông minh có cài IR Remote để thay thế điều khiển điều hòa.

Tất nhiên yêu cầu là smartphone của bạn phải có mắt hồng ngoại, nếu không bạn có thể mua thiết bị mắt hồng ngoại cho smartphone với giá khoảng 250.000 đồng trên thị trường để có thể sử dụng ứng dụng IR Remote.

Với điện thoại được cài đặt Ứng dụng IR Remote, bạn có thể tắt mở máy lạnh và điều chỉnh các chế độ làm lạnh của máy lạnh như trên remote máy lạnh thông thường. Tuy nhiên, nhược điểm của ứng dụng này là bạn cần trả phí để sử dụng.

Top MOD >>>  5 tivi Samsung "hot hit" tốt nhất để mua cho Tết 2019

Ứng dụng IR Remote có thể điều khiển hầu hết các loại điều hòa trên thị trường như điều hòa Panasonic, điều hòa Daikin, điều hòa Samsung, điều hòa LG….

Bạn có thể tải ứng dụng IR Remote tại đây

Ứng dụng IR từ xa thông minh

Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại thông minh: IR Remote

Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại thông minh: IR Remote

Nếu ứng dụng IR Remote ở trên khiến bạn mất tiền, ứng dụngIR từ xa ASmart Một lần nữa, nó được sử dụng miễn phí và bạn hoàn toàn có thể điều khiển điều hòa không khí bằng chiếc smartphoen được cài đặt ứng dụng Smart Remote IR.

Tuy nhiên, ứng dụng điều khiển điều hòa từ xaIR từ xa ASmart Chỉ tích hợp với các thiết bị Samsung, HTC, không tích hợp với điện thoại Sony nên có lẽ đây là một trong những điểm đáng tiếc của ứng dụng này.

IR từ xa ASmart không chỉ điều khiển được điều hòa mà còn điều khiển được tivi, đầu DVD, máy nghe nhạc, máy tính… tất cả chỉ trên chiếc điện thoại của bạn.

Bạn có thể Tải xuống ứng dụng này tại đây

Ứng dụng làm mát Tado °

Ứng dụng điều khiển máy lạnh bằng điện thoại thông minh: ASmart Remote IR Ứng dụng điều khiển máy lạnh bằng điện thoại thông minh: tado

Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại thông minh: tado Cooling

Đây là một ứng dụng được thiết kế đặc biệt cho iPhone để biến thiết bị iOS của bạn thành một bộ điều khiển điều hòa không khí di động.

Tado ° Làm mát Yêu cầu một thiết bị đi kèm, một bộ thu phát sóng, kết nối giữa điều hòa và iPhone, được bán với giá 64 USD. Tuy nhiên, những gì tado ° Cooling mang lại, chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi bỏ ra số tiền này để mua tado ° Cooling.

Top MOD >>>  Top 3 smart tivi LG có tính năng nổi bật "Phóng to hình ảnh khi đang xem" rất thú vị tìm kiếm bằng giọng nói hỗ trợ tiếng Việt

Thiết bị và ứng dụng tado ° Cooling cho phép bạn tự động bật máy điều hòa không khí khi bạn ở trong phòng và tắt khi bạn rời đi. Ngoài ra, các chế độ điều khiển, điều chỉnh chế độ làm lạnh của máy lạnh.

Trên đây là ứng dụng phổ biến trên điện thoại thông minh cho phép bạn điều khiển máy lạnh thông qua điện thoại thông minh. Hi vọng bạn đã chọn được cho mình một ứng dụng phù hợp để điều khiển điều hòa không cần remote mà chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh.

Trong trường hợp bạn không có điện thoại thông minh hoặc điện thoại thông minh của bạn không hỗ trợ phần mềm trên, bạn có thể mua điều khiển điều hòa chính hãng với giá rẻ nhất tại Vzone.

Thông tin chi tiết xem thêm điều khiển từ xa máy lạnh

Bên cạnh đó, hiện nay, các hãng như Samsung, LG, Gree … cũng đang tích cực sản xuất wifi – một dòng điều hòa hoàn toàn mới, giúp người dùng can thiệp và điều khiển điều hòa từ xa. Một cách thuận tiện.

Thông tin chi tiết xem thêm Tìm hiểu về máy lạnh – máy lạnh có wifi

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN