3 ứng dụng đặt xe ôm giá rẻ vô địch cho người dùng smartphone

3 ứng dụng đặt xe ôm giá rẻ vô địch cho người dùng smartphone

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Sự phổ biến của điện thoại thông minh khiến cuộc sống của chúng ta không chỉ thú vị với khả năng kết nối thông tin bên ngoài dễ dàng hơn mà dường như việc đi lại cũng trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. xe máy.

Có lẽ ở nông thôn hay miền núi, xe ôm không nhiều nhưng ở các thị trấn, thị xã và đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, … thì xe ôm cũng vậy. Trong các phương tiện giao thông, khá nhiều người, nhất là những người ở xa đến lựa chọn. Tuy nhiên, khi xe ôm truyền thống với những nhược điểm như giá cước không ổn định khiến nhiều người chưa thực sự hài lòng.

Thời điểm đó, các ứng dụng đặt xe máy trực tuyến xuất hiện với nhiều ưu điểm vượt trội như giá rẻ, gọi xe nhanh chóng,… nhanh chóng chinh phục được nhiều đối tượng người dùng, từ giới trẻ cho đến những người cao ráo. tuổi.

Hãy cùng Vzone điểm qua những ứng dụng đặt xe máy trên smartphone phổ biến với giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường:

Top MOD >>>  Top 8 kem che khuyết điểm "thần kỳ" cho chị em văn phòng

1. Ứng dụng xe ôm GrabBike

Ứng dụng xe ôm giá rẻ grabbike

Ứng dụng xe ôm giá rẻ grabbike

GrabBike là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đặt xe máy trực tuyến cho người dùng. Ứng dụng này hiện đã có mặt trên Play Store dành cho thiết bị Android và App Store của Apple dành cho thiết bị iOS, người dùng có thể vào đó để tải về miễn phí.

Ưu điểm của GrabBike là giá rẻ, hay có nhiều chương trình khuyến mãi và mạng lưới tài xế dày đặc nên khả năng tìm xe của bạn cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng vào giờ cao điểm, giá cước có thể tăng lên một chút.

2. Ứng dụng xe ôm Uber

Ứng dụng xe ôm giá rẻ Uber

Ứng dụng xe ôm giá rẻ Uber

Uber là hãng đầu tiên tham gia thị trường taxi công nghệ, nhưng so với Grab, ứng dụng xe ôm của Uber có phần lép vế. Ưu điểm của xe ôm Uber là có giá cước rẻ hơn Grab một chút nhưng so với GrabBike thì mạng lưới xe ôm của Uber ít hơn nên đôi khi việc tìm xe sẽ khó khăn hơn.

Ứng dụng đặt xe ôm của Uber cũng có sẵn trên App Store cho cả Android và iOS, bạn có thể vào đó để tải miễn phí.

3. Ứng dụng xe máy Mai Linh Bike

Ứng dụng xe ôm giá rẻ Mai Linh Bike

Ứng dụng xe ôm giá rẻ Mai Linh Bike

Ngày 16/11/2017, hãng taxi Mai Linh cũng đã ra mắt ứng dụng đặt xe taxi, taxi trực tuyến cho người dùng. Tuy nhiên, ứng dụng này còn khá mới và số lượng xe ôm Mai Linh cũng hạn chế nên đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn trong lúc cần người vận chuyển.

Top MOD >>>  7 thách thức đối với đồng hồ thông minh iWatch

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *