3 tính năng của máy lọc không khí và hút ẩm đa năng Sharp DW-D20A

3 tính năng của máy lọc không khí và hút ẩm đa năng Sharp DW-D20A

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Để tìm hiểu cụ thể và kỹ lưỡng về tính năng của máy lọc không khí đa năng Sharp nổi tiếng, bạn có thể tham khảo thông tin về từng chức năng của sản phẩm này.

Khả năng lọc không khí

Với thiết kế 1 lớp lọc: Lọc thô, Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-D20A có khả năng lọc sạch các loại bụi có kích thước trung bình trong không khí.

– Làm sạch các loại bụi bay trong không khí: bụi đường, vải, lông động vật …

– Chứa và khử các tác nhân trong không khí: vi khuẩn, vi rút, phấn hoa, ve, phân ve, ve vật nuôi, bào tử nấm mốc, lông vật nuôi… ..

Tốc độ gió: Thấp, Trung bình, Cao, Tự động chạy

Khử mùi hôi trong không khí hiệu quả

Với thiết kế 2 công cụ khử mùi gồm Bộ lọc Carbon (độ bền 5 năm) và Bộ tạo ion mật độ cao Plasmacluster (tuổi thọ 19.000 giờ), Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-D20A có khả năng loại bỏ tất cả. Nhiều loại mùi trong không khí:

– Khử mùi hôi từ khói thuốc lá, thức ăn, mùi hôi thối, mùi rác thải, mùi ẩm mốc trong không khí, mùi hôi phát ra từ cơ thể người …

máy lọc không khí sắc nét
Máy lọc không khí và hút ẩm đa chức năng Sharp DW-D20A

Làm khô quần áo – Hút ẩm trong không khí

Với thiết kế gồm máy nén lạnh, dàn lạnh và thùng chứa nước thải cùng sự hỗ trợ của cảm biến độ ẩm, Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-D20A có khả năng hút ẩm nhanh chóng từ không khí, đồng thời tích hợp thêm chức năng sấy khô quần áo. thuận tiện trong những ngày ẩm ướt.

Top MOD >>>  Cách lựa chọn lọ và bình hoa trang trí cho nội thất nhà ở

Công suất hút ẩm đạt 20 lít / ngày ở điều kiện tiêu chuẩn (nhiệt độ không khí 30 độ C, độ ẩm không khí 80%) với sự hỗ trợ của đảo gió 180 độ. Diện tích phòng hút ẩm tối ưu là

Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-D20A được trang bị các tính năng: Hút ẩm cực thấp, hút ẩm liên tục, tự động hút ẩm và sấy khô quần áo.

Bạn có nên chọn máy lọc không khí đa năng Sharp DW-D20A?

Một sản phẩm đa chức năng luôn mang đến nhiều tiện ích mà người dùng cần, càng tích hợp được nhiều chức năng thì càng hữu ích và tiết kiệm chi phí cho người dùng, chất lượng càng tốt. cuộc sống của bạn.

Máy lọc không khí đa năng Sharp DW-D20A sở hữu nhiều tính năng ấn tượng: lọc không khí, khử mùi, sấy khô quần áo và hút ẩm. Như vậy, người dùng có thể tận dụng hết những tính năng đó để phục vụ nhu cầu của gia đình mình trong tầm giá không quá cao chỉ từ 4 triệu – 7 triệu đồng.

Nếu kinh phí của gia đình bạn không dư dả để mua một chiếc máy lọc tích hợp quá nhiều tính năng thì những lựa chọn máy lọc không khí rẻ hơn chỉ từ 2-3 triệu đồng cũng rất tốt.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.