3 tính năng cần chú ý khi mua máy sấy quần áo đa năng giá rẻ

3 tính năng cần chú ý khi mua máy sấy quần áo đa năng giá rẻ
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Máy sấy quần áo đa năng giá rẻ là một trong những giải pháp sấy khô tốt nhất cho những ngày đông gió ẩm. Tuy nhiên, nếu không để ý, bạn có thể sẽ thất vọng khi mua phải chiếc máy sấy quần áo này.

Mua máy sấy quần áo đa năng giá rẻ tốt nhất Để sử dụng, dưới đây Vzone mách bạn một số mẹo nhỏ để có kinh nghiệm trong quá trình chọn mua máy sấy quần áo này.

Máy sấy quần áo đa năng giá rẻ |

Kinh nghiệm chọn mua máy sấy quần áo đa năng giá rẻ

Khối lượng sấy của máy sấy quần áo đa năng

Khối lượng sấy của máy là bao nhiêu là điều cần quan tâm đầu tiên khi mua máy sấy quần áo đa năng. Khả năng sấy khô của máy tất nhiên phải đáp ứng được khối lượng đồ giặt hàng ngày của gia đình bạn. Cụ thể, khối lượng giặt của máy sấy thường thấp hơn khối lượng giặt khoảng 2kg quần áo khô. Do đó, nếu máy giặt nhà bạn có khối lượng 7 kg, thì máy sấy đó phải có khối lượng ít nhất là 5 kg.

Đối với những gia đình ít người, hoặc bạn chỉ sống một mình thì nên chọn những dòng Máy sấy quần áo đa năng mini với khối lượng sấy khoảng 3 – 5kg. Trong khi đó, những gia đình có nhiều thành viên hơn thì nên chọn những chiếc máy sấy quần áo có khối lượng sấy lớn hơn để đáp ứng nhu cầu sấy khô quần áo của gia đình mình.

Top MOD >>>  So sánh máy giặt lồng ngang Samsung WF792U2BKWQ/SV và LG WD13600

Chú ý đến các tính năng chăm sóc vải của máy sấy quần áo đa năng

Các Máy sấy quần áo đa năng giá rẻ | thường có các tính năng chăm sóc vải như ủi thẳng nếp nhăn, lưu giữ mùi hương quần áo, khử trùng quần áo… Nếu bạn quan tâm đến vấn đề nào thì nên tìm những chiếc máy giặt có tính năng đó.

Cụ thể, bạn nên chọn những dòng Máy sấy quần áo đa năng Có khả năng tạo tia UV để diệt khuẩn, nấm mốc trên quần áo như đường kẻ Máy sấy quần áo Nonan, máy sấy quần áo Panasonic … Hay các loại máy sấy quần áo tăng mùi thơm trên quần áo như Máy sấy quần áo kangaroo, Máy sấy quần áo Sunhouse….

Thời gian sấy của máy sấy quần áo đa năng

Thời gian khô là một yếu tố cũng cần được xem xét trong quá trình mua máy sấy quần áo đa năng giá rẻ. Cụ thể, thời gian sấy càng lâu thì bạn phải đợi lâu, sấy càng nhanh thì thời gian chờ càng ít. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến sự phù hợp của máy sấy quần áo Đối với từng loại vải cũng như quần áo khác nhau.

Bạn nên chọn những dòng máy sấy có thể điều chỉnh nhiệt độ sấy, cũng như thời gian sấy phù hợp với các loại vải khác nhau như trên. Máy sấy quần áo đa năng Kangaroo, hoặc là Máy sấy quần áo Panasonnic

Top MOD >>>  Hướng dẫn vệ sinh điều hòa máy lạnh Mitsubishi Electric

Trên đây là một số đặc điểm cần chú ý khi mua máy sấy quần áo đa năng giá rẻMong rằng với những thông tin này, bạn có thêm kinh nghiệm mua hàng Máy sấy quần áo tốt nhất để sử dụng. Mọi thắc mắc vui lòng coment bên dưới để chúng tôi giải đáp giúp bạn nhé!

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời