3 thương hiệu máy sưởi dầu được nhiều người tìm kiếm và sử dụng nhất năm 2018 vừa qua

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Năm 2019 đã bước vào, gần hết mùa đông, nhưng diễn biến khí hậu phức tạp như hiện nay khiến con người càng phải chuẩn bị tinh thần để đối phó với những đợt không khí lạnh tiếp theo.

Trong năm 2018 vừa qua, chúng ta cũng đón nhận nhiều đợt không khí lạnh chưa từng có, có nơi xảy ra tình trạng tê cóng. Chính vì vậy, việc chuẩn bị các thiết bị sưởi ấm đã được nhiều người quan tâm và sắm sửa cho gia đình mình để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình mình trong mùa đông năm nay.

Năm nay máy sưởi dầu được nhiều gia đình quan tâm hơn bởi sản phẩm có tác dụng sưởi ấm rất tốt, khả năng sưởi ấm đều trên diện rộng và không làm khô da, khó thở khi sử dụng trong phòng kín. Máy hoạt động rất tốt không có tiếng ồn. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế hiện đại với điều khiển từ xa, hiển thị nhiệt độ, giàn phơi quần áo thông minh.

Nhược điểm duy nhất là dung lượng khá lớn, cồng kềnh và đặc biệt là tốn điện. Tuy nhiên, với đặc thù khí hậu nước ta, các đợt rét đậm không kéo dài. Như vậy là bạn đủ sức chi thêm vài trăm đồng tiền điện cho những tháng lạnh cho khỏe.

Dưới đây là 3 thương hiệu máy sưởi dầu được ưa chuộng nhất năm 2018 mà bạn muốn biết, hãy cùng đón đọc nhé!

Top MOD >>>  So sánh máy lọc không khí Sharp và Panasonic mua loại nào cho gia đình

Máy sưởi dầu Tiross

Máy sưởi dầu Tiross
Máy sưởi dầu Tiross cho không gian rộng

Máy sưởi dầu Tiross phù hợp để sưởi ấm không gian rộng khoảng 20 đến 25 m2. Sản phẩm này có đế bánh xe để người dùng dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau. Quạt hoạt động theo nguyên lý thanh nhiệt là nguồn nhiệt và dầu đóng vai trò trung gian duy trì nhiệt và nhiệt lượng được tỏa ra qua các thanh nhiệt. Dầu của máy được đốt trong đường ống kín, không tạo mùi khét khó chịu và không cần thay dầu trong quá trình sử dụng vì máy có chức năng quay vòng nhiên liệu. Ưu điểm nổi bật của máy sưởi dầu là làm ấm không khí nhưng không làm khô da và không ảnh hưởng đến hệ hô hấp.

Sản phẩm có giá dao động từ 1,5 đến 5,5 triệu đồng

Máy sưởi dầu Saiko

Máy sưởi Saiko phù hợp với nhiều gia đình.
Máy sưởi Saiko làm nóng tốt

Máy sưởi dầu Saiko được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn chất lượng và công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Ngoài ra, máy sưởi dầu Saiko là một thương hiệu khá mạnh trong lĩnh vực quạt làm mát, quạt sưởi, máy sưởi, máy sưởi. Chính vì vậy mà những chiếc máy sưởi dầu Saiko cũng được nhiều người chọn mua. Đặc biệt với mức tiêu thụ điện năng cao, khả năng làm ấm thường chậm khoảng 15 đến 30 phút là nhược điểm chính của sản phẩm này. Tuy nhiên, khuyết điểm này đã được Saiko khắc phục bằng chế độ điều chỉnh nhiệt độ và công suất với hệ thống cảm biến nhiệt thông minh tự ngắt khi đạt nhiệt độ mong muốn và chế độ làm nóng nhanh, Turbo Heater làm nóng nhiệt. nhanh hơn rất nhiều.

Top MOD >>>  Có nên mua máy lọc nước A.O.Smith AR75-A-S-2 và cách lắp chuẩn nhất

Hiện trên thị trường đang bán sản phẩm với giá từ 1,5 – 3,7 triệu đồng.

Máy sưởi dầu Fujie

Máy sưởi Fujie giá rẻ phù hợp với nhiều gia đình
Máy sưởi Fujie giá rẻ phù hợp với nhiều gia đình

Tương tự như Saiko, Fujie cũng là một thương hiệu rất nổi tiếng trong phân khúc đồ gia dụng có xuất xứ từ Nhật Bản. Quy trình sản xuất áp dụng nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến và được kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia Nhật Bản để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Ngoài ra máy sưởi dầu Fujie có các mẫu mã phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm có giá trong khoảng 1,5 -2,5 triệu đồng.

Trên đây là 3 thương hiệu máy sưởi dầu được nhiều người tìm kiếm và sử dụng nhất năm 2018. Và chắc rằng trong năm 2019 3 thương hiệu này vẫn đứng đầu về số lượng người tìm kiếm và sử dụng.