3 ống kính góc rộng tốt nhất cho máy ảnh Canon

3 ống kính góc rộng tốt nhất cho máy ảnh Canon

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Không chỉ là Máy ảnh Đắt là phải chụp ảnh đẹp, tất nhiên đó cũng là một yếu tố quan trọng nhưng ống kính (lens) cũng quyết định khá nhiều. Tùy theo đối tượng và mục đích chụp mà chúng ta phải chọn ống kính phù hợp. Đối với các nhiếp ảnh gia phong cảnh, nội thất, đám cưới thì ống kính góc rộng là một công cụ không thể thiếu. Nhưng bên cạnh sự thú vị, ống kính góc rộng cũng mang đến những rắc rối nếu bạn không chú ý. Đó là lý do tại sao việc lựa chọn một ống kính góc rộng phù hợp là điều tối quan trọng. Dưới đây là danh sách 3 ống kính góc rộng tốt nhất cho máy ảnh Canon để bạn lựa chọn.

Ống kính Canon EF16-35MM F4L IS USM

Máy ảnh

Ống kính Canon EF16-35MM F4L IS USM

Giá tham khảo: 20,100,000 VND

Ống kính Canon EF16-35MM F4L IS USM có màu sắc và màu sắc cực kỳ ấm áp. Ống kính này là một phần của ống kính “L” với đường viền huyền thoại của ống kính Canon. Dải tiêu cự 16-35mm làm cho ống kính này trở nên vô cùng linh hoạt, đủ rộng ở 16mm để chụp ảnh góc rộng thực sự nhưng đủ dài ở 35mm, là một lựa chọn tốt cho các phong cách chụp và chân dung hẹp hơn. Mặc dù được làm bằng nhựa thay vì kim loại thông thường của các ống kính dòng L của Canon nhưng khi cầm trên tay vẫn cho cảm giác chắc chắn. Ống kính này có khả năng lấy nét tự động nhanh và chính xác, tạo ra những bức ảnh đẹp, sắc nét, màu sắc sống động, là một lựa chọn khá tốt cho Máy ảnh canon

Ống kính SIGMA 24MM F1.4 DG HSM ART

Máy ảnh

Ống kính SIGMA 24MM F1.4 DG HSM ART

Top MOD >>>  Ra mắt smartphone 5G Motorola Moto Z3 khiến iPhone X lo sợ

Giá tham khảo: 14.700.000

Ống kính SIGMA 24MM F1.4 DG HSM ART là một lựa chọn tuyệt vời cho máy ảnh Canon. Máy ảnh này có dòng ống kính Sigma mạnh nhất trên thị trường, và ống kính 24mm f / 1.4 cũng không phải là ngoại lệ. Ống kính một tiêu cự này có khả năng chụp ở khẩu độ xuống f / 1.4. Và đặc biệt nó có khả năng kết hợp với thiết bị chụp thiếu sáng cũng như chụp chủ thể trong trường nhìn rất hẹp.

Ống kính SIGMA 35MM F1.4 DG HSM ART

Máy ảnh

Ống kính SIGMA 35MM F1.4 DG HSM ART

Giá tham khảo: 14.900.000VNĐ

Ống kính SIGMA 35MM F1.4 DG HSM ART là một ống kính góc rộng không tồi chút nào với máy ảnh Canon của bạn. Ống kính máy ảnh Sigma xứng đáng có một vị trí trong túi của bất kỳ nhiếp ảnh gia nào. Tiêu cự 35mm là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia. Nó đủ rộng để chụp phong cảnh, nhưng đủ dài để chụp chân dung. Đây là một ống kính chất lượng chuyên nghiệp đáng để bạn quan tâm.

Trên đây là danh sách 3 ống kính góc rộng tốt nhất dành cho máy ảnh Canon, bạn có thể tham khảo và tùy theo mục đích sử dụng mà lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Chúc bạn luôn dồi dào cảm hứng để có những bức ảnh đẹp nhất.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.