3 mẫu máy giặt Hitachi 8kg có khả năng tự vệ sinh lồng giặt giá rẻ nhất từ 5 triệu đồng

3 mẫu máy giặt Hitachi 8kg có khả năng tự vệ sinh lồng giặt giá rẻ nhất từ 5 triệu đồng

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Máy giặt lồng đứng Hitachi không phải là sự lựa chọn rẻ nhất cho dòng máy giặt lồng đứng, sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến nhất và được sản xuất tại Thái Lan với chất lượng máy giặt được kiểm soát chặt chẽ, sản phẩm máy giặt. Hitachi đạt tiêu chuẩn cao và hiệu quả giặt giũ cao, công suất lớn hơn và tốc độ quay vắt của máy giặt cao giúp quần áo nhanh khô sau khi giặt. Đặc biệt, tính năng tự động làm sạch lồng giặt giúp khắc phục hiệu quả tình trạng máy giặt đóng cặn bẩn và mùi hôi khó chịu, máy giặt Hitachi nổi bật trên thị trường dù không cạnh tranh về giá.

3 mẫu máy giặt Hitachi 8kg có khả năng tự vệ sinh lồng giặt giá rẻ nhất từ 5 triệu đồng 1

Máy giặt 8kg giá rẻ Hitachi SF-80P / 80PJ

Giá tham khảo rẻ nhất: 5.700.000đ

Máy giặt Hitachi SF-80P / 80PJ được trang bị những công nghệ hiện đại nhất như cảm biến Eco với 3 nấc hiện đại. Có 9 chế độ giặt thông minh. Máy giặt nổi bật với công nghệ tự động vệ sinh lồng giặt của thương hiệu Hitachi, giúp máy giặt luôn sạch sẽ và khử mùi sau thời gian dài sử dụng.

Máy giặt Hitachi 8kg SF85PJS (SF-85PJS)

Giá tham khảo rẻ nhất: 4.990.000đ

Máy giặt Hitachi SF85PJS sử dụng hệ thống Air Jet Dry với bộ lọc Nano Titanium; Làm khô quần áo bằng không khí tốc độ cao. Những mẫu máy giặt Hitachi 8kg với giá rẻ như trên giúp nhiều gia đình yêu thích công nghệ máy giặt của Hitachi có thể chọn mua dễ dàng, mức công suất và tốc độ vắt tối đa của máy giặt Hitachi. 8kg SF85PJS sẽ thấp hơn một chút, phù hợp với gia đình có từ 2 – 4 thành viên.

Top MOD >>>  Bảng giá tủ lạnh Toshiba cập nhật thị trường Tết Nguyên Đán 2018

Máy giặt Hitachi SF85KJS (EM) – Lồng đứng, 8,5 Kg

Giá tham khảo rẻ nhất: 7.500.000đ

Máy giặt Hitachi SF85KJS có 9 chế độ giặt có thể đáp ứng mọi nhu cầu giặt sạch của các loại quần áo, chất liệu vải khác nhau, có thể yên tâm cho người sử dụng bởi xử lý được hầu hết các loại quần áo và điều này có thể giúp bạn rút ngắn thời gian chăm sóc gia đình hơn so với việc lựa chọn máy giặt mà không có các chế độ giặt.

Với những công nghệ giặt tiên tiến, làm sạch lồng giặt nhanh chóng và hoàn toàn tự động, máy giặt lồng giặt Hitachi xứng đáng là sự lựa chọn cho các gia đình hiện đại, có nhiều tiện nghi và khả năng giặt sạch tiên tiến. mặc dù giá hơi cao. Các mẫu máy giặt Hitachi 8kg trên đây có giá dao động từ 7-8 triệu đồng, cao hơn các dòng máy cùng loại của các hãng khác từ 1-2 triệu đồng nhưng sản phẩm này sở hữu chất lượng tốt hơn hẳn. Công nghệ cao mang lại nhiều giá trị sử dụng.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.