3 mẫu iPhone dự định sẽ được apple trình làng trong năm 2018

3 mẫu iPhone dự định sẽ được apple trình làng trong năm 2018

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Đã đến lúc chúng ta sắp được trải nghiệm bộ 3 điện thoại thế hệ mới nhất của quả táo khuyết công bố trong năm 2018. Tuy nhiên nếu để dự đoán sự cải tiến của những điện thoại Điều này mới được nhiều người dùng mong chờ nhất là iPhone SE2, đây được coi là phiên bản thu nhỏ của điện thoại iPhone XNhưng giá của nó chắc chắn sẽ thấp hơn rất nhiều phải không nào, điều mà người dùng nên mong đợi ở chiếc điện thoại này là nó sẽ được trang bị đầy đủ các tính năng và sức mạnh của iPhone X. và kích thước của nó sẽ nhỏ hơn rất nhiều, điều đó chỉ là suy nghĩ thôi. Tôi nóng lòng muốn được nhìn tận mắt.

Có thể iPhone SE2 sẽ được trang bị màn hình tràn cạnh như những người anh em trước của nó.
Có thể iPhone SE2 sẽ được trang bị màn hình tràn cạnh như những người anh em trước của nó.

Cũng theo một số thông tin mới nhất, Apple sẽ công bố 3 mẫu iPhone mới trong năm nay bao gồm: iPhone X thế hệ thứ hai, một chiếc iPhone X Plus và iPhone SE thế hệ thứ hai. tháng sáu này. Tuy nhiên, thời gian diễn ra sự kiện này cũng có thể bị thay đổi nếu những chiếc điện thoại này gặp trục trặc kỹ thuật và cũng có khả năng nó sẽ được ra mắt sớm hơn dự kiến, điều này phụ thuộc vào quả táo khổng lồ.

Ngoài ra một số thông tin được biết, giá của thế hệ iPhone SE Thế hệ thứ hai sẽ rơi vào khoảng 499 USD (14,5 triệu sau thuế) so với 349 USD (10,1 triệu sau thuế) trên thế hệ tiền nhiệm, tức là sẽ cao hơn 4 triệu đồng so với bản tiền nhiệm. nhiệm vụ trước đó, nhưng sẽ được trang bị các tính năng và khả năng của một chiếc điện thoại iPhone X, theo tôi là rất đáng tiền.

Top MOD >>>  Hướng dẫn sử dụng điều hoà cho người có sức khoẻ kém

Chưa hết, Apple sẽ công bố một chiếc iPhone X thế hệ thứ hai rẻ hơn nhưng sẽ có kích thước 6 inch, và giá bán sẽ cao hơn 550 USD (16 triệu đồng sau thuế). Về thiết kế của chiếc máy này, theo như chúng tôi được biết thì nó cũng sẽ được trang bị bộ khung thép không gỉ, chắc chắn và đẳng cấp cùng với bộ đôi camera cho chất lượng hình ảnh tốt nhất và bảo mật Face ID.

Ngoài ra, Apple sẽ tận dụng chu kỳ nâng cấp mô hình điện thoại iphone khi vẫn còn hàng triệu người dùng iPhone cũ ngoài kia. Sắp tới, rất có thể Apple sẽ giảm giá iPhone X, để iPhone X Plus được bán với giá dưới 1.000 USD (khoảng 29 triệu tại Việt Nam do thuế và một số chi phí phát sinh). và thu hút nhiều người dùng công nghệ nhất trên toàn thế giới.

TOP 3 điện thoại cao cấp được người dùng đánh giá cao về chất lượng

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.