3 lưu ý quan trọng cần ghi nhớ khi mua quạt điều hòa cho sinh viên ở trọ

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Đời sinh viên tệ nhất là cuối tháng tiêu tiền bố mẹ đầu tháng, cuối tháng lại nhét trứng vào bát mì gói, chưa kể tiền lắp vào. điều hòa không khí, được sử dụng để giảm “nóng”.

Hầu hết các nhà trọ cho sinh viên thuê hiện nay đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, có bếp chung hoặc riêng, nhà vệ sinh khép kín hoặc chung trên một tầng nhất định, các thiết bị như bình tắm nóng lạnh, toilet. Máy lạnh cũng hoàn thiện. Hầu hết các tội chỉ dùng để làm cảnh chứ không dùng được. Nhưng nếu làm vậy, sinh viên sẽ không có tiền trả tiền điện, vì vậy họ sẽ cắt giảm các khoản chi phí đó để tập trung vào việc học.

Nói thật là nhiều sinh viên con nhà khá giả không dám lắp điều hòa vì cứ lơ là vài ngày là mất trộm, chẳng còn gì để dùng. Chính vì vậy, quạt điều hòa giá rẻ vẫn là một trong những lựa chọn chữa “nóng” cho sinh viên nhà trọ hiện nay.

Chỉ với mức ngân sách thấp từ 1-2 triệu đồng là bạn có thể mua được một chiếc quạt làm mát tốt cho không gian nhỏ của Trung Quốc của nhiều thương hiệu. Còn các bạn sinh viên năng động, thông minh hơn có thể tự chế quạt đá điều hòa với chi phí chỉ vài trăm nghìn.

Top MOD >>>  Đánh giá máy ép Hurom có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu

Tuy nhiên, việc chọn mua được một chiếc quạt điều hòa ưng ý không phải là điều dễ dàng đối với các bạn sinh viên chưa có kinh nghiệm, với 3 lưu ý sau đây Vzone tin rằng ngay cả các bạn sinh viên chưa có kinh nghiệm cũng có thể mua được cho mình. Tôi có một chiếc quạt điều hòa tốt để sử dụng trong mùa nóng. Bây giờ chúng ta hãy khám phá:

1. Lựa chọn quạt điều hòa theo thương hiệu chất lượng

Đối với sinh viên ít tiền, cơ hội nào cũng phải thử, dù là tiền thật cũng phải thử. Nhưng rất may, các thương hiệu quạt điều hòa giá rẻ như Magic Cool, Midea, Sunhouse, Kangaroo, Fujisu, Fusibo, Goodlife, Juhua,… trên thị trường đã được người tiêu dùng nhận định là sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng tốt. , sử dụng tốt trong tầm giá và đáng mua sử dụng bạn có thể tham khảo.

Quạt điều hòa không khí bay hơi Magic Cool
Quạt điều hòa không khí bay hơi Magic Cool

Và nếu bạn đang thắc mắc tại sao những chiếc quạt điều hòa mang thương hiệu trên lại tốt mà còn rẻ thì câu trả lời dành cho bạn đó là các nhà sản xuất đã nghiên cứu rất kỹ để đơn giản hóa mọi chức năng nên chiếc quạt điều hòa giá rẻ của họ bán ra chỉ có một chức năng duy nhất là đó là khả năng làm mát hiệu quả, và một số thứ như đèn flash, chức năng hẹn giờ, và nhiều chức năng đặc biệt khác được cắt giảm để tiết kiệm chi phí. Bạn không phải lo quạt giá rẻ không mát.

Top MOD >>>  Đánh giá bếp hồng ngoại Sanaky có tốt không chi tiết? 7 lý do nên mua

2. Lựa chọn quạt điều hòa theo nhu cầu sử dụng

Vzone nghĩ sau thương hiệu thì tiêu chí này sẽ khiến bạn bối rối nhất vì khi vào các hostel không phải ai cũng ở một mình, thường thì các bạn sẽ ghép phòng từ 2-3 người cho dù phòng đông. 4-5 người. Vì vậy, nếu phòng từ 1-2 người thì một chiếc quạt điều hòa giá rẻ làm mát hiệu quả trong phạm vi 10-15m2 sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn, còn nếu bạn ở không gian rộng hơn hoặc phải ở giường tầng, gác xép thì sao. có gác xép, bạn có thể cần sử dụng quạt lớn hơn hoặc quạt 2-3 tầng hoặc một cho mỗi tầng.

Quạt điều hòa 2 tầng Iruka I87 |
Quạt điều hòa 2 tầng Iruka I87 |

3. Lựa chọn quạt điều hòa theo giá cả

Từ việc xác định rõ thương hiệu quạt bay hơi nước để mua và sử dụng sẽ quyết định được giá cả. Thông thường, với những thương hiệu quạt điều hòa giá rẻ mà Vzone gợi ý cho bạn như Magic Cool, Midea, Sunhouse, Kangaroo, Fujisu, Fusibo, Goodlife, Juhua,… thì giá quạt điều hòa thường dao động từ 1-2,5 triệu đồng. và nó là một chiếc quạt nhỏ giúp làm mát hiệu quả những không gian mở khoảng 10 – dưới 15m2.

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7707 (SHD-7707) 88W
Quạt điều hòa Sunhouse SHD7707 (SHD-7707) 88W

Nếu bạn sử dụng quạt cho không gian rộng hơn hoặc phải mua quạt lớn hơn thì giá sẽ chênh lệch hơn khoảng 2 – 3 triệu đồng nghĩa là giá quạt bạn cần mua sẽ dao động từ 3 – 6 triệu đồng. Với số tiền này, bạn nên rủ mọi người mua chung và chia nhau để dành.

Top MOD >>>  Nên mua nồi cơm điện nào: nồi mini, nồi cơ hay điện tử

Trên đây là 3 lưu ý quan trọng khi mua quạt điều hòa cho phòng trọ sinh viên. Đừng quên trước khi mua bất kỳ chiếc quạt nào bạn cũng nên truy cập cổng thông tin so sánh giá Vzone.vn để khảo giá trước khi mua nhé! Chỉ mất vài phút để khảo giá nhưng đổi lại bạn sẽ đỡ tốn công đạp xe khắp phố hỏi giá quạt và chi phí mua quạt cũng được tiết kiệm đáng kể!

Các lỗi thường gặp trên quạt điều hòa bay hơi và cách khắc phục