3 lỗi đánh cushion không ít bạn gái mắc phải

3 lỗi đánh cushion không ít bạn gái mắc phải
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Thoa cushion lên toàn bộ khuôn mặt với lượng bằng nhau

Lưu ý lượng cushion đánh vào từng vị trí trên khuôn mặt

Lưu ý lượng cushion đánh vào từng vị trí trên khuôn mặt

Tôi chắc rằng 90% chúng ta thường mắc phải sai lầm này là do ảnh hưởng của các chuyên gia trang điểm và một số lớp trang điểm. Trên thực tế, da người Hàn Quốc thường chỉ lên tone 23, nhưng họ thường sử dụng tone 21 để thỏa mãn cảm giác da trông sáng hơn. Điều này sẽ tạo ra một rào cản sáng tối giữa da cổ và da mặt. Nếu bạn muốn có làn da sáng hơn, chỉ cần thoa cushion lên giữa mặt và dần dần ra rìa ngoài một cách từ từ và tự nhiên.

Ai trong chúng ta cũng thường dùng bông phấn thoa đều lên một điểm, sau đó khi miếng bông hết phấn, chúng ta lại tiếp tục thấm phấn trên bông và thoa lên vùng da chưa đánh phấn. Điều này sẽ làm cho da trở nên sáng hơn. Vì khu vực này nằm ở các cạnh bên ngoài, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên lớn hơn.

Phấn hoa không kiểm soát được

Đó là sử dụng bông phấn mà không có sự kiểm soát của áp lực phấn trên mặt. Đây là điều cần thiết nếu bạn muốn có lớp nền hoàn hảo, ngay cả khi bạn sử dụng các sản phẩm cushion đắt tiền. Nếu bạn thiếu kiểm soát lực nhấn bột, bột sẽ dễ dàng thấm ngược trở lại miếng bông. Bông sẽ hấp thụ phấn hoa và đưa nó lên mặt, nhưng nếu bạn ấn quá nhiều, chúng sẽ hấp thụ những gì chúng tỏa ra. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là thoa phấn nhẹ nhàng từ tâm ra các mép ngoài.

Top MOD >>>  Một số lưu ý khi sử dụng điều hòa đối với người mắc bệnh hen suyễn

Bạn cũng nên chú ý sử dụng đệm mút nữa nhé

Bạn cũng nên chú ý sử dụng đệm mút nữa nhé

Dùng bông để làm đệm

Rất ít người có thể đạt được làn da hoàn hảo nhờ phương pháp này. Đó là những người có làn da hoàn hảo, không mụn, không có tế bào chết hay các vấn đề về da. Nếu bạn có một làn da hoàn hảo, kỹ năng này phụ thuộc vào sản phẩm cushion mà bạn chọn. Nếu mọi thứ không hoàn hảo, lớp nền sẽ trở nên vón cục, bong tróc và tích tụ. Nếu bạn muốn có làn da đẹp không tì vết, chỉ cần phủ phấn nhẹ nhàng, tránh để phấn bám trên da.

Lazada: Ngọtđón bạn gáiValentine 2017. Cho kế tiếp 50%. Mua ngay

Adayroi: Giảm kế tiếp 50% khi mua trang điểm. Xem bây giờ

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.