3 loại sữa công thức từ sữa dê cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Sữa công thức sữa dê tuy ít phổ biến hơn công thức sữa bò nhưng lại có nhiều ưu điểm vượt trội được nhiều mẹ ưa chuộng. Đặc biệt, sữa công thức sữa dê là sản phẩm dinh dưỡng hoàn toàn an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ trong trường hợp trẻ bị dị ứng với đạm sữa bò vì 50% trẻ bị dị ứng với đạm sữa bò. đậu nành.

Nhược điểm của bột sữa dê là có ít dòng sản phẩm để bạn lựa chọn. Ngoài ra, giá thành của sữa bột dê thường cao hơn nhiều so với sữa bột bò hoặc sữa đậu nành. Nếu bạn đang tìm loại sữa bột cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi thì có thể tham khảo các sản phẩm sau:

Sữa dê Kabrita 1

sữa bột công thức

Sữa dê Kabrita 1

Sữa dê Kabrita 1 là sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng, được sản xuất tại Hà Lan. Sản phẩm này chứa hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng lại dễ hấp thu đối với cơ thể và hệ tiêu hóa non nớt của trẻ. Ngoài ra, sản phẩm này còn đặc biệt thích hợp cho các bé bị dị ứng đạm sữa bò. Sữa dê dễ tiêu hóa hơn sữa bò. Ngoài ra, khi uống sữa dê sẽ tạo ít chất nhầy hơn trong quá trình tiêu hóa so với khi uống sữa bò.

Giá tham khảo: 345.000đ / hộp 450g

Sữa dê Goatlac 1

sữa bột

Sữa dê Goatlac 1

Top MOD >>>  Cách hút sữa bằng máy hút sữa hiệu quả

Sữa bột dê Goatlac 1 là sản phẩm dinh dưỡng bổ sung hoặc thay thế cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi. Sản phẩm này được làm từ sữa dê nhập khẩu từ Châu Âu, một trong những khu vực có chế độ kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm khắt khe nhất thế giới. Sữa dê Goatlac 1 là giải pháp tốt nhất cho trẻ. dị ứng với các sản phẩm từ sữa bò (dị ứng đạm sữa bò với các biểu hiện quấy khóc, nôn trớ, đau bụng, tiêu chảy, chậm tăng cân, …)

Trong sữa dê có sẵn các oligosaccharide (một loại prebiotic có trong sữa mẹ) hay còn gọi là chất xơ hòa tan, giúp hạn chế táo bón, kích thích tăng sinh vi khuẩn có lợi trong đường ruột. Ngoài ra, sữa dê rất giàu canxi, phốt pho, sắt, magie có giá trị sinh học cao và vitamin nhóm A, nhóm B – những yếu tố cần thiết để tạo xương và tăng trưởng chiều cao ở trẻ. Đặc biệt, sữa dê Goatlac 1 có công thức tăng cường Taurine và Choline, hai dưỡng chất cần thiết cho hoạt động của não bộ, hệ thần kinh và thị giác giúp trẻ thông minh hơn.

Giá tham khảo: 283.000đ / hộp 400g

Sữa dê Nanny Vitacare Nga số 1

sữa công thức

Sữa dê Nanny Vitacare Nga số 1

Sữa dê Nanny Vitacare Nga công thức số 1 là sản phẩm dinh dưỡng dành cho bé từ 0 đến 6 tháng, được sản xuất với công thức và phương pháp sản xuất hoàn toàn tự nhiên từ New Zealand giúp bé hấp. nhận tốt nhất từ ​​khi còn trẻ. Sản phẩm này được sản xuất trên nguyên liệu chính là sữa dê nguyên chất, giàu DHA, vitamin và khoáng chất giúp bé thông minh, mau lớn và khỏe mạnh. Nanny Vitacare Nga số 1 có đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cần thiết cho sự phát triển toàn diện về trí não và thể chất của trẻ. Đặc biệt, sữa dê có dạng mềm hơn sữa bò nên Nanny sẽ giúp trẻ tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng dễ dàng hơn, không bị táo bón.

Top MOD >>>  Bảng giá sữa bột Dumex cập nhật tháng 9/2016

Giá tham khảo: 485.000đ / hộp 400g

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam