3 loại bao cao su gai siêu mỏng tốt nhất hiện nay

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Ngày nay, bao cao su không chỉ được sử dụng với mục đích tránh thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục mà còn có mục đích làm mới cuộc yêu. Để cuộc yêu trở nên mới mẻ và hứng thú thì bao cao su đôn dên là sản phẩm được nhiều cặp đôi lựa chọn. Dưới đây là 3 loại bao cao su gai siêu mỏng mà bạn có thể tham khảo trong thời gian qua:

Bao cao su siêu mỏng Sagami Xtreme Blu

bao cao su

Bao cao su siêu mỏng Sagami Xtreme Blu

Bao cao su siêu mỏng Sagami Xtreme Blu là sản phẩm của hãng Sagami được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Sản phẩm này có thiết kế siêu mỏng tạo cho người dùng cảm giác chân thật như không dùng bao cao su. Ngoài ra, bao còn được thiết kế với hàng trăm hạt gai li ti nổi trên bề mặt bao giúp tăng độ ma sát, kích thích thành cô bé từ đó giúp tạo hưng phấn, kích thích và đạt cực khoái nhanh hơn trong khi quan hệ.

Giá của bao cao su có gai siêu mỏng Sagami Xtreme Blu khoảng 90.000đ / hộp 10 chiếc

Bao cao su siêu mỏng JEX Glamourous Dot

giá bao cao su

Bao cao su siêu mỏng JEX Glamourous Dot

Bao cao su siêu mỏng JEX Glamourous Dot là sản phẩm của JEX Japan, được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. Sản phẩm này không chỉ có thiết kế siêu mỏng mà còn có 1350 hạt gai nổi khắp thân bao giúp tăng ma sát, kích thích cả hai đạt khoái cảm nhanh hơn. Đặc biệt, bao cao su siêu mỏng JEX Glamourous Dot còn được hãng thiết kế đặc biệt không có phần đầu thừa (túi tinh) chứa tinh trùng mà được thiết kế lõm vào bên trong tạo độ ôm nhỏ hơn giúp nam giới hưng phấn hơn rất nhiều.

Top MOD >>>  Tổng hợp chương trình khuyến mãi tháng 08/2015 của các siêu thị điện máy lớn

Giá của bao cao su siêu mỏng JEX Glamourous Dot khoảng 245.000đ / hộp 8 chiếc

Bao cao su có gai Innova siêu mỏng.

giá bao cao su

Bao cao su có gai Innova siêu mỏng.

Bao cao su Innova siêu mỏng được sản xuất tại Malaysia và được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. Sản phẩm này có thiết kế siêu mỏng với hàng trăm hạt gai, gân nổi trên bề mặt giúp kích thích cả hai khi quan hệ dễ dàng thăng hoa. Ngoài ra, bao cao su đôn dên Innova siêu mỏng còn được thiết kế một nút thắt duy nhất ở đầu nút giúp tạo độ ôm sát, chống tuột bao, tăng khoái cảm cho nam giới. Đặc biệt, bao cao su Innova còn là cứu tinh cho nam giới bị chứng xuất tinh sớm vì có chứa 5% benzocain giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Giá của bao cao su có gai Innova siêu mỏng khoảng 68.000đ / hộp 12 chiếc

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam