3 điều hòa cây Panasonic 1 chiều tốt nhất cho năm 2018

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Điều hòa cây trồng Là một trong những chiếc điều hòa có thiết kế đặc biệt, phù hợp với không gian rộng và di chuyển linh hoạt, đáp ứng nhu cầu làm mát đa dạng trong các căn phòng khác nhau của người dùng.

Trong đó, điều hòa cây Panasonic là sự lựa chọn được nhiều đối tượng người dùng lựa chọn nhờ chất lượng làm lạnh tốt, tiết kiệm điện và thiết kế hiện đại hàng đầu. Nếu bạn đang có nhu cầu mua điều hòa cây 1 chiều cho mùa hè này thì những chiếc điều hòa cây 1 chiều Panasonic dưới đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Điều hòa Panasonic 1 chiều CU / CS-C18FFH Giá tham khảo rẻ nhất tại Vzone: 21.200.000đ

Điều hòa cây Panasonic
Điều hòa cây Panasonic

Là dòng máy tủ đông Một chiều, điều hòa cây Panasonic CU / CS-C18FFH có khả năng làm lạnh với công suất 18000btu phù hợp với những căn phòng có diện tích từ 20 – 30m2.

Không chỉ vậy, với độ ồn hoạt động của dàn lạnh dưới 47dB, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với khả năng vận hành êm ái của chiếc máy lạnh này. Ngoài ra, máy được trang bị đầy đủ hệ thống lọc mùi, khử trùng giúp không khí trong phòng được làm sạch tốt hơn.

Tủ lạnh Panasonic 1 chiều đứng CU / CS-C28FFH Giá tham khảo rẻ nhất tại Vzone: 31.500.000đ

Điều hòa cây Panasonic
Điều hòa cây Panasonic

Là một trong những dòng tủ đứng 1 chiều mới nhất của Panasonic năm 2017, điều hòa cây Panasonic CU / CS-C28FFH với công suất làm lạnh lên đến 28000btu sẽ đáp ứng nhu cầu làm mát cho hội trường, phòng trọ. Diện tích học từ 40- 45m2.

Top MOD >>>  Những điều hòa Samsung 12000btu tiết kiệm điện năm 2020

Với dàn lạnh và hệ thống đường ống dẫn gas lạnh kết nối với dàn nóng bên ngoài, máy lạnh cây sẽ đảm bảo làm lạnh nhanh chóng, đồng thời lọc sạch không khí có mùi, khử trùng tốt đồng thời làm sạch lại khí. êm ái khi vận hành.

Máy lạnh cây Panasonic CU / CS-C45FFH Giá tham khảo rẻ nhất tại Vzone: 41.500.000đ

Điều hòa cây Panasonic
Điều hòa cây Panasonic

Với công suất làm lạnh 45000btu, chắc chắn dòng điều hòa CU / CS-C45FFH sẽ đáp ứng được nhu cầu làm mát cho những căn phòng rộng có diện tích từ 50-65m2. Tuy nhiên, với thế hệ máy nén hiện đại mới, dòng điều hòa Panasonic 1 chiều này chắc chắn sẽ khiến mọi người trong phòng dễ chịu với luồng gió mát tạo ra, đồng thời độ ồn thấp cũng không ảnh hưởng nhiều. đến việc học tập và làm việc của những người trong phòng.

Tuy nhiên, vì chỉ là dòng điều hòa 1 chiều nên không sử dụng được cho các phòng ở miền Bắc trong mùa đông.