3 điều cần lưu ý khi đóng thùng xe tải

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Để phục vụ nhu cầu chở hàng của mình, nhiều người có nhu cầu đóng thêm thùng lên xe tải để tăng khả năng chịu tải cũng như hạn chế rơi rớt, thất thoát, hư hỏng do thời tiết trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, để đóng thùng xe tải thì chủ xe cần lưu ý, vì việc thay đổi kết cấu xe sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình vận hành của xe, cũng như các yếu tố phong thủy liên quan đến xe, vì vậy cần hết sức lưu ý khi đóng thùng xe tải.

Không hoàn toàn tin tưởng vào các cơ sở đóng thùng xe tải

Hãy chọn một võ sĩ có uy tín, nhưng cũng đừng tin tưởng hoàn toàn vào họ

Hãy chọn một võ sĩ có uy tín, nhưng cũng đừng tin tưởng hoàn toàn vào họ

Nhiều người có thói quen khi mua một chiếc xe tải, và có nhu cầu đóng thùng xe tải, họ luôn mang đến cơ sở đóng thùng xe tải, sau đó mô tả yêu cầu của họ cho bên đóng thùng, sau đó sẽ giao lại toàn bộ xe tải. cơ sở đóng hộp, vì có thể có những rủi ro sau:

– Trường hợp đóng thùng không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của xe bạn sẽ bị CSGT phạt khi đang lưu thông trên đường.

– Chất liệu đóng gói không tốt, bạn sẽ phải đổi ngay

– Đóng gói không theo mẫu mã mà bạn muốn, không đạt được thỏa thuận thì bạn phải tốn thời gian và tiền bạc đi tìm hộp khác.

Top MOD >>>  Xe đạp thông minh Cotlo Corvus có thể nhận biết khi có ô tô vượt sau

– Việc đóng thùng xe ảnh hưởng đến chất lượng và khả năng vận hành của xe, nếu để yên sẽ rất nguy hiểm trong quá trình vận hành, nhưng nếu không thay thế, thậm chí nhiều cơ sở còn thay đổi kết cấu. xe để đóng gói dễ dàng …

Nói chung, giao hàng đầy đủ và giao hàng cho các cơ sở quyền anh không được khuyến khích

Đừng quên yếu tố phong thủy khi đóng thùng xe tải

Bè của xe luôn phải là 5, 9, 13, 17, 21 để được.

Chiếc bè của xe luôn phải là 5, 9, 13, 17, 21 thì mới được “sinh”.

Tất nhiên, có những người không tin vào yếu tố phong thủy trong kinh doanh, nhưng hầu hết người Việt Nam đều coi trọng điều này, kể từ ngày mua xe, ngày đăng ký xe, thậm chí cả màu xe. hợp mệnh của chủ nhân, rồi biển số xe… tất cả đều được chủ xe lựa chọn kỹ lưỡng sao cho hợp mệnh làm ăn của mình, để xe “hái ra tiền”.

Vì vậy, việc đóng thùng xe cũng là một điều cần thiết phải kể đến yếu tố phong thủy. Theo những người trong ngành, khi đóng thùng xe tải cần hết sức lưu ý những điểm sau:

– Việc đóng gói phải tuân theo quy luật sinh, lão, bệnh, tử. Vì vậy, bè của xe luôn phải là 5, 9, 13, 17, 21 thì mới được “sinh”.

– Phần đà của thùng không được hướng thẳng vào tim bánh sau (Theo kinh nghiệm dân gian, để đà dính vào bánh sau sẽ dễ gây tai nạn).

Top MOD >>>  Giá xe ô tô Kia trên thị trường giảm giá mạnh dịp giáp Tết 2017

– Phải tạo sự cân đối cho khung, nền và khoảng cách giữa các khung, nên theo cách Thịnh, Phát, Vượng, Tài, Lộc …

Đừng quên chất lượng xe khi đóng

Một chiếc xe đóng hộp tốt có thể tồn tại từ 5 - 10 năm

Một chiếc xe đóng hộp tốt có thể tồn tại từ 5 – 10 năm

Chất lượng của bể phụ thuộc vào hai yếu tố sau:

– Đơn vị gia công đóng thùng xe tải uy tín:

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận đóng thùng xe tải, tuy nhiên bạn nên chọn những đơn vị lớn, có kinh nghiệm. Ngoài ra, trước khi vào xế hộp, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của những người đi trước để chắc chắn rằng chiếc xe của mình dành cho đúng người.

– Vật liệu đóng gói xe tải

Xe tải luôn hoạt động ngoài trời trong điều kiện ăn mòn vì vậy chúng ta nên chọn vật liệu chống ăn mòn, vật liệu đủ chắc chắn cho hoạt động kinh doanh vận tải của mình.

Nếu bạn đã chọn đúng cơ sở đóng gói chất lượng và vật liệu đóng gói tốt thì tuổi thọ của xe từ 5 đến 10 năm là điều bình thường.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

TRÊN