Tháng Mười Một 28, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

3 điều cần lưu ý để phân biệt sữa bột Glico thật, giả

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, đối với những trường hợp mẹ thiếu sữa, ít sữa thì việc bổ sung, thay thế bằng sữa công thức là giải pháp hợp lý. Trong số các loại sữa công thức cho bé thì sữa công thức Glico của Nhật được nhiều mẹ lựa chọn. Sẽ rất có hại và nguy hiểm cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ nếu mẹ mua nhầm sữa giả, sữa kém chất lượng. Dưới đây là 3 điều quan trọng mẹ cần lưu ý khi mua sữa bột Glico để mua được sản phẩm chất lượng tốt:

Sữa bột Glico nội địa nhật tem vàng

sữa bột

Sữa bột Glico nội địa nhật tem vàng

Kể từ ngày 15/12/2015, Công ty Glico quyết định tất cả các loại sữa của thương hiệu sữa Glico đều phải dán tem vàng để chống nhầm lẫn với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường hiện nay. Vì vậy, khi mua sữa bột Glico cho con, mẹ cần đặc biệt lưu ý đến tem vàng trên sản phẩm để mua được hàng chính hãng, chất lượng.

Top MOD >>>  Bàn học gỗ ép có tốt không? Giá bao nhiêu?

Sữa bột Glico có thêm nhãn nhà phân phối

sữa bột

Sữa bột Glico nhập khẩu có tem mác nhà phân phối

Nếu mua bột Glico nội địa xách tay cho bé, mẹ không cần quan tâm đến nhãn phụ của nhà phân phối. Ngược lại, các sản phẩm sữa bột Glico nhập khẩu sẽ được nhà sản xuất bổ sung thêm nhãn phụ của nhà phân phối chính hãng in bằng tiếng Việt trong phần hướng dẫn sử dụng để tạo điều kiện thuận lợi cho mẹ trong việc chăm sóc bé. cách tốt nhất. Vì vậy, khi mẹ mua sữa Glico nhập khẩu chính hãng mà không thấy nhãn phụ thì cần phải xem xét lại vì rất có thể đó là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Xem xét mã vạch, hạn sử dụng của sữa bột Glico

sữa công thức

Sữa Glico 49 có mã vạch đầu tiên đến từ Nhật Bản

Để có thể chọn được sữa công thức chính hãng, chất lượng tốt cho bé, mẹ cần tìm hiểu quan tâm đến mã vạch và hạn sử dụng của sữa công thức. Trên nhãn hộp sữa bột Glico có mã vạch 49, xuất xứ từ Nhật Bản để người tiêu dùng biết chính xác sữa bột mình mua có phải là sữa chính hãng hay không. Ngày sản xuất và hạn sử dụng được in dưới đáy hộp, các mẹ cần kiểm tra để không mua phải hàng quá hạn sử dụng không tốt cho sức khỏe của bé. Ngoài ra, khi mua sữa Glico cho con, mẹ cần quan sát kỹ bao bì, nếu hộp sữa có dấu hiệu móp méo, bị cạy mở hoặc hình ảnh trên bao bì bị mờ thì khả năng rất cao. , sữa kém chất lượng.

Top MOD >>>  Bảng giá sữa bột Friso chính hãng trong tháng 8/2017

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam