3 điều bạn nên tìm hiểu trước khi mua laptop mới

3 điều bạn nên tìm hiểu trước khi mua laptop mới
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

>>>> Tìm hiểu toàn tập về điện mặt trời tại: https://vietnamsolar.vn/lap-dat-dien-mat-troi/

1. Nên có ổ SSD

Với sự phát triển nhanh chóng của thiết bị CNTT, chúng ta có thể thấy rất nhiều linh kiện và thiết bị từng được coi là cao cấp và xa xỉ trở thành những mặt hàng có mức giá trung bình. Điển hình trong số đó có thể kể đến ổ cứng SSD.

Chỉ cách đây vài năm, việc trang bị ổ cứng SSD cho các thiết bị máy tính được coi là điều xa xỉ vì giá thành rất cao. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại có thể thấy giá thành của một chiếc ổ cứng SSD không quá cao nhưng giá trị mà chúng mang lại vẫn là vô cùng xứng đáng.

Tham khảo thêm Dịch Vụ Seo: https://seo4passion.com

Ổ cứng SSD về cơ bản sẽ giúp thiết bị tăng tốc độ đọc / ghi dữ liệu một cách đáng kể. Từ đây, hầu như mọi hoạt động của bạn trên máy tính sẽ được cải thiện đáng kể, bao gồm từ khởi động windows, khởi chạy ứng dụng, sao chép tài liệu, dữ liệu hay tải game, phim,….

Top MOD >>>  So sánh thiết kế của hai chiếc điện thoại cao cấp Galaxy S8 và LG G6

2. Nên có đèn nền LED dưới bàn phím

Đèn nền LED trên bàn phím không chỉ là yếu tố làm đẹp mà giá trị cốt lõi của nó là giúp người dùng làm việc tốt hơn trong mọi điều kiện làm việc, dù có ánh sáng hay không.

Thời buổi hiện nay khi tầm quan trọng của các thiết bị CNTT ngày càng cao, người dùng không chỉ phải làm việc ban ngày, ở nơi có ánh đèn rực rỡ mà còn phải thường xuyên làm việc vào ban đêm, ban đêm. Khi đó, chúng ta sẽ thấy giá trị tuyệt vời của những chiếc laptop có đèn nền LED trên bàn phím.

3. Nên kiểm tra bàn phím và bàn di chuột

Không ngoa chút nào, những chi tiết như bàn phím và touchpad càng có ảnh hưởng lớn trong việc đánh giá cấu hình và phần cứng bên trong laptop. Đó là bởi vì những thứ như thông số kỹ thuật và phần cứng của máy có thể dễ dàng được kiểm tra, giám sát hoặc thay thế nếu có vấn đề phát sinh sau này.

Tuy nhiên, bàn phím, touchpad là thứ sẽ theo bạn trong suốt quá trình sử dụng thiết bị. Bạn có thể thay đổi bàn phím và bàn di chuột sang bàn phím mới hơn, nhưng chúng vẫn sẽ sử dụng cùng loại và kiểu máy như ban đầu khi bạn mua thiết bị.

Do đó, hãy chọn một chiếc máy tính xách tay có diện tích bàn phím và touchpad mà bạn thích, dễ sử dụng, giúp bạn thoải mái khi thao tác.

Top MOD >>>  10 máy ghi âm tốt mini siêu nhỏ gọn chất lượng cao giá chỉ từ 500k

Nguyên Nguyên

Theo CNet

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Bạn có thể tham khảo tải game nhanh tại :

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *