3 dấu hiệu phân biệt máy điều hòa đaikin chính hãng thật/giả

3 dấu hiệu phân biệt máy điều hòa đaikin chính hãng thật/giả

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Là một trong những thương hiệu Máy lạnh nội địa nhật Với chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, điều hòa Daikin cũng là một trong những đối tượng bị làm giả khá nhiều trên thị trường, khiến nhiều người tiêu dùng Việt Nam có nguy cơ mua phải điều hòa Daikin giả. .

Vì vậy, để tránh tình trạng tiền mất tật mang mà mua phải điều hòa đắt tiền nhưng nhái, dưới đây, Vzone mách bạn cách phân biệt điều hòa chính hãng và điều hòa fake để các bạn có kinh nghiệm khi mua điều hòa cho gia đình.

Máy lạnh đai nguyên bản được đóng gói

Bình điều hòa dây curoa chính hãng

Bình điều hòa dây curoa chính hãng

Một điều hòa daikin chính hãng Được đóng gói theo đúng quy trình với lớp nilon bao bọc dàn lạnh, sau đó được đặt trong khung xốp chống va đập, chống va đập và cuối cùng là thùng carton bên ngoài có dây chằng.

Điều này khá quan trọng, vì bạn mua ở một số đại lý bán điều hòa có thể cho bạn biết chiếc Daikin này “hết date”, “móp méo trong quá trình vận chuyển”… nên bán rẻ là chuyện thường. là điều hòa Daikin giả, hàng nhái có xuất xứ từ Trung Quốc.

Điều hòa đai chính hãng luôn đi kèm với một chế độ bảo hành chính hãng

Bảo hành dây đai giày chính hãng

Bảo hành dây đai giày chính hãng

Chế độ bảo hành thắt lưng chính hãng là một trong những điểm khó làm giả nhất, vì vậy để phân biệt điều hòa thắt lưng bạn mua là hàng thật hay hàng giả, cần yêu cầu người bán cung cấp chế độ bảo hành chính hãng của Daikin. Nếu Điều hòa daikin Sản xuất tại Việt Nam thì Daikin Việt Nam nên được bảo hành, còn hàng nhập từ Thái Lan, từ Nhật Bản thì Daikin phải được bảo hành từ các nước đó.

Top MOD >>>  Con "át chủ bài" của bộ đôi AI TV S6500 của TCL là gì ? Liệu có đáng để mua ?

Nội dung trên giấy bảo hành điều hòa Daikin chính hãng bao gồm các thông tin như:

+ Ghi rõ các nội dung như bảo hành linh kiện máy 1 năm và bảo hành linh kiện máy nén 4 năm.

+ Trên phiếu bảo hành còn ghi rõ ngày giờ mua, model, số seri và thông tin khách hàng cuối cùng là thông tin đại lý có đóng dấu giáp lai.

Nếu cửa hàng bán điều hòa đai của bạn không bảo hành chính hãng mà chỉ là giấy bảo hành của cửa hàng hoặc các giấy tờ có vẻ giả mạo thì bạn không nên mua điều hòa đai ở đó vì rất rủi ro khi mua phải. Điều hòa đaikin giả / nhái rất cao.

Mỗi model điều hòa Daikin chính hãng đều được công khai trên website chính thức

Vì vậy, để chắc chắn rằng mẫu dây curoa mà bạn mua là hàng chính hãng, bạn hãy truy cập vào trang web chính hãng của Daikin là daikin.com để kiểm tra xem tên dòng máy lạnh có được không nhé. nếu không nó không phải là điều hòa đai chính hãng.

Với dòng Điều hòa đai Nếu sản xuất tại Việt Nam, vui lòng truy cập daikin.com.vn để biết thông tin chi tiết về các mẫu dây curoa được sản xuất tại Việt Nam.

Hi vọng với những thông tin trên bạn có thể phân biệt chính xác máy lạnh Daikin thật giả để mua được chiếc máy lạnh đã qua sử dụng tốt nhất.

Top MOD >>>  Máy giặt LG FC1408s4W2 8kg có ồn không? giặt có sạch và tiết kiệm điện nước không?

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.