3 cuốn sách có khả năng “lan” niềm vui “tỏa” hạnh phúc

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Cuộc sống hiện đại với áp lực công việc, tình yêu, gia đình… khiến bạn rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi, buồn chán. 3 cuốn sách dưới đây sẽ là liều “thuốc bổ” hữu ích giúp bạn tìm lại sự cân bằng, vui vẻ, lạc quan và hạnh phúc.

1. Đời Thật Vui – Lê Bích

Bắt nguồn từ câu ngạn ngữ cổ “Trong mắt của hoa, thế giới hiện ra là hoa. Trong mắt gai, thế giới hiện ra gai ” nghĩa là “Đôi mắt của bạn được làm bằng hoa, bạn có thể nhìn thấy mọi bông hoa, đôi mắt của bạn là gai bạn có thể nhìn thấy tất cả xung quanh chúng”, một nhóm thanh niên bao gồm một nhân viên đánh máy ngoại tình, một biên tập viên gian dối và một nghệ sĩ đã vô tình tạo ra cuốn sách Cuộc sống về cơ bản là hài hước.

Cuộc sống về cơ bản là hài hước Bộ sưu tập những câu nói “chuẩn không cần chỉnh” của Lê Bích.

Cuộc sống về cơ bản là hài hước xoay quanh Lê Bích với cái bụng bự với cái rốn lồi đặc trưng, ​​trên thiên lôi, dưới vách địa lý, lòng yêu nước bất khuất, kiến ​​thức về Tử vi … đã có những câu nói thú vị vừa hài hước, vừa dí dỏm kiểu teen. chứa đựng những ý kiến ​​bất ngờ rất lớn, có cả những lời khuyên “bỏ qua”, “vốn liếng”, nhưng lại có những phản biện, đầy trí tuệ quan tâm nhiều vấn đề xã hội …

Top MOD >>>  Sách giáo khoa toán lớp 3 có khó không?

Những câu nói dí dỏm, hài hước giúp bạn thêm yêu đời, lạc quan.

Đứng sau cuốn sách sẽ là tiếng cười trẻ trung, trong trẻo, giúp người đọc tìm được sự cân bằng, lạc quan, thoải mái để cuộc sống không chỉ đẹp mà còn vui.

2. Bảy Con Thỏ Màu – Dòng Thời Gian Của Tôi Là Gì? – Huỳnh Thái Ngọc

Với những bức hình vừa đáng yêu vừa… “đáng đấm”, “triết lý sống ảo” thú vị và độc đáo, Bảy con thỏ màu Sở hữu khuôn mặt dễ thương và đôi tai cụp đã trở thành người bạn ảo thân thiết, là nguồn vui tinh thần của nhiều bạn trẻ.

Thỏ Bảy Màu đang là một trong những nhân vật hot nhất mạng xã hội và được rất nhiều độc giả nhí yêu thích.

Được coi là “Facebook trên giấy” Bảy con thỏ màu Có đầy đủ ảnh đại diện, mỗi ảnh có hình ảnh, trích dẫn, lượt thích, chia sẻ và bình luận. Các tuyên bố của Bảy con thỏ màu Thường là những từ ngữ vô nghĩa chợt hiện ra trong đầu bạn, một bài hát được chế, hoặc từ những cuộc trò chuyện ngu ngốc giữa tác giả Thái Ngọc và bạn bè.

Câu nói “ngã ngửa” của Mão mang lại niềm vui cho nhiều người.

Bảy con thỏ màu được chia thành 4 phần: Tại sao Thỏ dễ thương? Những câu chuyện hư cấu về Bảy chú thỏ màu và những người bạn đồng hành của chúng; Những triết lý sống ảo của Thỏ Bảy Màu; Con thỏ và cuộc sống.

Top MOD >>>  Cần lưu ý điều gì khi cùng trẻ học sách giáo khoa tiếng việt lớp 1?

3. Hạnh phúc là… – Lisa Swerling & Ralph Lazar

Được viết bởi hai chuyên gia về hạnh phúc Lisa Swerling và Ralph Lazar, cuốn sách Hạnh phúc là… truyền cho bạn niềm tin vững chắc rằng hạnh phúc không đến từ những điều lớn lao bất chợt ập đến với bạn mà nó bắt đầu từ những niềm vui nho nhỏ bạn tích góp mỗi ngày. Chỉ là, đôi khi chúng ta thường cần ai đó nhắc nhở rằng chúng ta đang hạnh phúc, đang tận hưởng cảm giác tuyệt vời của tình yêu, của tình bạn.

Hạnh phúc là… Sách để đọc, để mỉm cười và chia sẻ với những người bạn yêu thương.

Hạnh phúc đơn giản lắm, đôi khi chỉ là một bữa cơm gia đình ấm cúng, một lời động viên chân thành, một cái nắm tay, một món quà nhỏ từ một “ai đó” đặc biệt. Hay đơn giản hơn là lặng lẽ ngắm nắng vào một chiều đông ấm áp.

Bên cạnh những câu trần thuật ngắn gọn, hàm súc là những hình vẽ đơn giản, ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Cơn bão hạnh phúc ẩn chứa trong cuốn sách dày 300 trang này đã quét qua hơn 20 quốc gia trên thế giới. Mỗi quốc gia nơi nó từng “đặt chân”, đều nhanh chóng trở thành bestseller.