3 cách bật/tắt điều hòa Panasonic không dùng remote điều khiển từ xa

3 cách bật/tắt điều hòa Panasonic không dùng remote điều khiển từ xa

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Panasonic là một trong những dòng máy lạnh phổ thông được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Việc sử dụng điều hòa Panasonic gắn liền với điều khiển từ xa, nhưng nhiều khi chúng ta không thể tìm thấy điều khiển điều hòa Panasonic ở bất kỳ đâu.

Dưới đây, Vzone mang đến cho bạn những cách bật điều hòa Panasonic không cần điều khiển để “chữa cháy” nếu không tìm được điều khiển từ xa cho điều hòa Panasonic.

bật điều hòa panasonic không cần điều khiển

bật điều hòa panasonic không cần điều khiển

Bật điều hòa Panasonic bằng nút nguồn trên dàn lạnh

Trên các dòng máy lạnh như Điều hòa panasonic Có nút tắt / mở nguồn trên dàn lạnh. Nút nguồn của điều hòa Panasonic được nhà sản xuất giấu khéo léo dưới bộ lọc của dàn lạnh. Bạn chỉ cần nhấc tấm lọc bụi này ra sẽ thấy nút nguồn của máy lạnh.

Vì vậy, bạn có thể bật điều hòa mà không cần điều khiển từ xa, chỉ cần nhấn nút nguồn, và đợi một chút, điều hòa sẽ làm mát ngay lập tức cho bạn.

Bật / tắt máy điều hòa không khí bằng cầu dao

Với những chiếc điều hòa Panasonic công suất lớn (điều hòa Panasonic trung tâm, điều hòa Panasonic multi …) trong hội trường, lớp học, phòng họp … người ta thường bật tắt điều hòa bằng cầu dao thay vì điều khiển, vì phương pháp. Điều này rất đơn giản và tránh trường hợp điều hòa không khí bị thất lạc.

Top MOD >>>  6 bước sửa máy giặt bị rung lắc mạnh khi vắt khắc phục triệt để sự cố

Vì vậy, để thuận tiện cũng như tránh trường hợp điều khiển điều hòa bị hỏng, điều khiển điều hòa không nhận tín hiệu… bạn nên trang bị cầu dao riêng cho điều hòa của phòng. Và cứ như vậy, việc tắt / mở điều hòa không còn dùng điều khiển từ xa mà dùng cầu dao.

Bật tắt máy lạnh bằng cầu dao giúp bạn không gặp rắc rối khi không có điều khiển từ xa, ngoài ra bạn còn có thể lưu chế độ làm lạnh đã cài đặt sẵn.

Bật / Tắt điều hòa Panasonic bằng điện thoại thông minh

Hiện nay một chiếc điện thoại thông minh không chỉ là một chiếc điện thoại để nghe gọi và nhắn tin như một chiếc điện thoại di động thông thường mà nó là một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp, máy quay phim, máy tính, truy cập internet, soạn thảo văn bản… và có thể sử dụng điện thoại thông minh như một Điều khiển máy lạnh Panasonic.

Bạn có thể xem thêm Ứng dụng điều khiển bằng điện thoại thông minh tốt nhất hiện nay

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.