3 bí quyết giữ chiếc loa bluetooth của bạn bền hơn

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Khi bạn lần đầu tiên mua nó

loa bluetooth

Trong thời gian dài không nên bật hết công suất. nói. Với một chiếc loa mới có thể nghe hơi khô vì driver mới và các gân loa chưa được làm mềm, bạn sẽ cần một tuần nghe loa ở mức âm lượng vừa phải khoảng 60% mới có thể “cháy” loa. Sau đó, chất lượng âm thanh của loa sẽ nghe hay hơn rất nhiều so với lúc mới mua. Sau khoảng một tuần, bạn có thể mở to hơn nhưng không được để 100% công suất vì như vậy loa sẽ dễ bị rè.

Khi sạc lần đầu tiên

Sau 3 chu kỳ sạc đầy và sử dụng hết pin, loa mới hoạt động ổn định, đạt hiệu suất cao nhất như nhà sản xuất đề xuất. Và thời lượng sử dụng của loa còn phụ thuộc vào dung lượng pin bên trong, trung bình mỗi loa cho thời gian nghe nhạc liên tục từ 4 đến 5 giờ hoặc với một số dòng loa cao cấp có thời lượng pin cực khủng lên đến 15 giờ 20 giờ…

loa bluetooth

Kết nối Bluetooth

Đừng quên giới hạn của loa Bluetooth hiện nay là khoảng 10m, các thiết bị chỉ kết nối tốt với nhau khi không có nhiều vật cản dày (như tường).

loa bluetooth

Trong trường bạn không thể kết nối Loa Bluetooth với điện thoại của bạn, bạn sẽ cần phải khởi động lại nó ngay bây giờ. Tuy nhiên, không phải lúc nào lỗi của điện thoại bạn cũng có thể là do điện thoại loa di động. Do đó, việc bạn cần làm trong trường hợp này là khởi động lại loa bằng cách tắt nguồn và bật lại nguồn, nhấn và giữ phím Bluetooth trên loa để chuyển sang chế độ Ghép nối. Sau đó, bật điện thoại lên và tìm kiếm lại, bạn sẽ thấy tín hiệu của loa Bluetooth di động.

Top MOD >>>  Đánh giá máy ảnh Canon PowerShot G3 X: máy ảnh siêu zoom bán chuyên cao cấp

Mình có một lưu ý cho bạn khi kết nối xong hãy chọn những nguồn nhạc chất lượng tốt để loa phát huy hết khả năng của mình. Chúc may mắn !