22 câu hỏi thường gặp khi mua và sử dụng quạt điều hòa Sunhouse

22 câu hỏi thường gặp khi mua và sử dụng quạt điều hòa Sunhouse

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Là một trong những dòng quạt điều hòa tốt nhất được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường hiện nay, quạt điều hòa Sunhouse không chỉ mang đến khả năng làm mát vượt trội, mẫu mã đẹp mà quạt điều hòa còn được ưa chuộng. bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn còn thắc mắc về thương hiệu quạt xoay chiều này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về quạt Sunhouse qua phần Hỏi đáp về quạt Sunhouse sau đây:

Quạt Sunhouse

Quạt Sunhouse

Câu hỏi 1: Quạt Sunhouse hoạt động như thế nào? (Nguyên lý hoạt động)

Quạt điều hòa SUNHOUSE hoạt động dựa trên nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên, tương tự như quá trình bốc hơi nước ở các thác nước hay gần sông hồ. Không khí nóng xung quanh được hút vào tấm làm mát Cooling Pad từ các hướng khác nhau sẽ đi qua tấm làm mát và được hệ thống hấp thụ nhiệt do hiệu ứng bay hơi của nước ngầm trên bề mặt tấm làm mát.

Nhiệt độ không khí đi qua tấm làm mát có thể giảm từ 5 đến 15 độ C (trong điều kiện tiêu chuẩn: độ ẩm từ 30 – 40% – nhiệt độ trên 42 độ …), làm cho môi trường xung quanh thông thoáng, mát mẻ hơn mà không gây hại cho môi trường. sức khỏe của người sử dụng.

Câu hỏi 2: Quạt Sunhouse có thể giảm được bao nhiêu độ C?

Tùy thuộc vào điều kiện môi trường xung quanh (Độ ẩm, nhiệt độ…) Quạt điều hòa SUNHOUSE có thể giảm nhiệt độ môi trường từ 5ºC đến 15ºC (trong điều kiện tiêu chuẩn: độ ẩm từ 30 – 40% – nhiệt độ trên 42 độ, phòng thoáng mát…). Sự giảm nhiệt độ phụ thuộc vào một số yếu tố:

– Nhiệt độ môi trường (Nhiệt độ môi trường càng cao thì khả năng giảm nhiệt của quạt làm mát càng tốt).

– Độ ẩm môi trường (độ ẩm môi trường càng thấp thì khả năng giảm nhiệt của máy lạnh càng tốt).

– Không gian phòng sử dụng quạt điều hòa (không gian thoáng hơn do không gian kín).

Tuy nhiên, trong mọi điều kiện, quạt điều hòa chỉ có thể giảm nhiệt độ trong phòng xuống thấp nhất 27 độ C (đây là nhiệt độ tiêu chuẩn, dễ chịu cho sinh hoạt của con người).

Câu hỏi 3: Tuổi thọ của quạt điều hòa SUNHOUSE?

Đối tác quạt điều hòa SUNHOUSE hợp tác đã kinh doanh quạt điều hòa Thái Lan được 5-6 năm và đến nay chưa có khách hàng phàn nàn về chất lượng sản phẩm.

Để tăng tuổi thọ, cần vệ sinh tấm chắn bụi, két nước, tấm làm mát Cooling Pad thường xuyên để đạt hiệu quả làm mát tối ưu.

Top MOD >>>  Máy giặt LG WFD1417DDD cho khối lượng giặt vượt trội

Câu 4: Máy lạnh tiêu tốn nhiều điện năng?

So với quạt điều hòa, mức tiêu thụ điện của quạt điều hòa thấp hơn 10 lần. Chẳng hạn, điều hòa 9.000 BTU tiêu thụ công suất 880W, diện tích sử dụng chỉ 10-12 m2, trong khi điều hòa SUNHOUSE SHD7707 chỉ tiêu thụ 88 W, diện tích sử dụng là 12 mét vuông.

Ngoài ra, thiết kế cánh quạt đặc biệt (công suất hút gió lớn, độ ồn thấp) cũng giúp quạt điều hòa SUNHOUSE tiêu thụ ít điện năng hơn so với các loại điều hòa trên thị trường. Bạn nên tham khảo ngay các sản phẩm quạt hút công suất thấp của SUNHOUSE

Câu hỏi 5: Tôi có cần sử dụng đá / đá khô trong khay quạt điều hòa SUNHOUSE không?

Tiêu chuẩn của quạt SUNHOUSE là có hiệu suất làm mát tốt nên không cần cho đá vào khay như các loại quạt thông thường khác.

Tuy nhiên, người dùng cần vệ sinh lưới chắn bụi, két nước, tấm làm mát Cooling Pad thường xuyên để đạt hiệu quả làm mát tối ưu.

Câu hỏi 6: Tại sao quạt điều hòa sử dụng lần đầu có mùi hôi?

Lần đầu tiên sử dụng, quạt điều hòa SUNHOUSE có mùi khó chịu do mùi khét kết dính các liên kết tấm làm mát. Mùi này hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Sau 1-2 lần sử dụng, mùi hôi khó chịu này sẽ tự động biến mất.

Để khắc phục tình trạng này, người dùng cần tắt chế độ làm mát (COOL MODE) trong khoảng 30 phút, quạt sẽ làm khô tấm làm mát Cooling Pad, loại bỏ mùi hôi.

Câu 7: Máy lạnh có gây bệnh đường hô hấp không?

Quạt điều hòa SUNHOUSE không gây các bệnh về đường hô hấp vì:

– Không có sương mù thoát ra trong quá trình hoạt động

– Sử dụng trong môi trường mở, thông thoáng nên không có vấn đề lớn về độ ẩm xung quanh môi trường sử dụng.

– Tấm làm mát Cooling Pad được thiết kế để kiểm soát độ ẩm trong phòng tự động (Tối đa 80%). Khi độ ẩm cao, tấm làm mát làm giảm lượng nước bốc hơi; Khi độ ẩm thấp, tấm làm mát làm tăng lượng nước bốc hơi

Ngoài ra, các bệnh viện nổi tiếng của Thái Lan như Siriraj, Ramatibhadee, Bumrungrat đều sử dụng các sản phẩm quạt điều hòa, là sự đảm bảo cho mọi lo lắng về sức khỏe khi sử dụng quạt điều hòa.

Câu 8: Tuổi thọ, cấu tạo và chi phí thay thế tấm làm mát?

Tấm làm mát Cooling Pad được làm từ hợp chất cellulose đặc biệt, tuổi thọ từ 3 – 4 năm tùy theo mức độ sử dụng và bảo quản của người tiêu dùng. Chi phí thay thế dao động từ 150.000đ đến 300.000đ tùy từng mẫu sản phẩm.

Top MOD >>>  Tủ lạnh Hitachi R-W660PGV3 thiết kế sang trọng

Câu 9: Tại sao quạt điều hòa lại ồn hơn so với quạt thông thường và máy lạnh?

Yêu cầu của động cơ quạt là phải có công suất lớn để hút nhiều không khí từ các hướng thổi qua tấm làm mát Cooling Pad. Vì vậy, quạt chạy ồn hơn quạt điện và quạt điều hòa.

Tuy nhiên, quạt SUNHOUSE có độ ồn thấp hơn các loại điều hòa khác trên thị trường nếu cùng diện tích sử dụng / công suất hút.

Câu 10: Có nên cho nước hoa vào chai nước không?

Nước hoa có thể làm tắc các tấm làm mát, đường ống / ống mềm và thậm chí làm tắc máy bơm. Thay vào đó, chúng ta có thể sử dụng sáp thơm đặt trước cửa quạt để làm thơm không gian sử dụng.

Câu hỏi 11: Việc vệ sinh và bảo dưỡng sản phẩm có khó không?

Việc vệ sinh và bảo dưỡng quạt SUNHOUSE dễ dàng hơn so với máy điều hòa. Hàng tháng, vệ sinh tấm chắn bụi, tấm làm mát và két nước từ 01 đến 02 lần tùy theo môi trường sử dụng có bụi bẩn hay không.

Ngoài ra, quạt điều hòa SUNHOUSE áp dụng chính sách bảo hành tại nhà, thuận tiện cho người sử dụng. Khách hàng liên hệ điểm bán hàng hoặc trung tâm dịch vụ khách hàng để được tư vấn / xử lý.

Câu 12: Nguồn gốc của quạt SUNHOUSE?

Quạt Sunhouse có xuất xứ ở cả Thái Lan và Trung Quốc, nhưng thiết kế và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn của SUNHOUSE Hàn Quốc.

Câu 13: Tại sao ở chân / trụ không có bánh lái?

Chiều cao của quạt có hạn nên nếu di chuyển quạt bằng bánh xe sẽ không chắc chắn. Ngoài ra, trọng lượng của quạt tương đối nhẹ nên người dùng có thể dễ dàng đặt quạt trên bàn ghế tùy theo nhu cầu sử dụng.

Câu 14: Tại sao không có tấm chắn bụi?

Vì quạt sử dụng 4 tấm làm mát ở 4 phía bao quanh thân quạt. Tấm làm mát Cooling Pad này được cấu tạo bởi các lỗ tổ ong có kích thước rất nhỏ nên bản thân tấm làm mát này chính là tấm chắn bụi.

Câu 15: Tại sao cửa thoát gió nhỏ?

Cánh quạt của model SHD7707 và SHD7715 có thiết kế đặc biệt, tạo ra lưu lượng gió lớn nên thoát gió nhỏ, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả làm mát cao.

Câu 16: Tại sao ở một số mẫu quạt SUNHOUSE không có chức năng Ozon?

Các dòng máy này thường được sử dụng ở những không gian có diện tích nhỏ (Từ 12m2-18m2), tương ứng với dung tích của một bình nước nhỏ. Trong điều kiện như vậy, chức năng Ozon Jacuzzi sẽ không hiệu quả. Thay vào đó, người dùng nên vệ sinh két nước thường xuyên.

Top MOD >>>  7 cách tăng tuổi thọ tivi Led dùng bền hơn theo kinh nghiệm chuyên gia

Câu 17: Tại sao một số quạt điều hòa lại nhỏ?

Dòng quạt này có thiết kế 4 cửa hút gió dạng tròn xung quanh thân quạt giúp giảm thiểu kích thước quạt, thích hợp sử dụng cho các khu tập thể, chung cư hạn chế về không gian và diện tích. Dù kích thước nhỏ nhưng hiệu quả làm mát vẫn cao không kém các dòng máy cỡ lớn.

Câu 18: Tại sao một số mẫu quạt điều hòa không có vạch báo mực nước?

Model máy bơm SHD7707 / SHD7715 là loại máy bơm đặc biệt có thể hoạt động liên tục trong điều kiện không có nước. Ngoài ra, bình chứa nước được làm bằng nhựa trong suốt nên người dùng dễ dàng quan sát mực nước bên trong.

Câu 19: Tại sao phải dùng dây đai cao su quấn quanh tấm làm mát Cooling Pad?

Để hạn chế khả năng tấm làm mát Cooling Pad không được tháo rời hoặc mất cắp trong quá trình vận chuyển.

Câu 20: Tại sao sử dụng máy lạnh có chức năng làm sạch không khí?

Quạt điều hòa sử dụng hơi nước để hấp thụ nhiệt và làm giảm nhiệt độ không khí nên còn có tác dụng tăng độ ẩm trong phòng khô nóng mà không làm hỏng đồ điện tử, nhờ có màn chắn và tấm làm mát. Trong hệ thống quạt gió, không khí đi qua được lọc sạch bụi bẩn trước khi được làm mát và đẩy ngược ra môi trường bên ngoài. Nhờ đó, không gian sử dụng không chỉ mát mẻ hơn mà còn sạch sẽ hơn.

Câu hỏi 21: Cách vệ sinh sản phẩm quạt điều hòa?

Thiết kế quạt điều hòa có thể tháo rời các bộ phận: tấm chắn bụi, két nước, tấm làm mát giúp bạn vệ sinh, lau chùi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Việc vệ sinh định kỳ sẽ giúp quạt hoạt động ổn định hơn, hạn chế vi khuẩn tích tụ và sinh bệnh gây hại cho người sử dụng.

Câu 22: Tại sao khi đặt máy lạnh ở không gian mở thì hiệu suất sử dụng cao hơn?

Việc giữ cho không gian được thông thoáng khi sử dụng máy lạnh không chỉ tăng hiệu quả làm mát mà còn giúp tăng lưu thông trong phòng, tốt cho sức khỏe người dùng.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Nguồn: Sunhouse Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời