20 loại sữa tăng chiều cao cho trẻ trên 10 tuổi tốt nhất

20 loại sữa tăng chiều cao cho trẻ trên 10 tuổi tốt nhất

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Biện pháp tăng chiều cao cho bé

Để phát triển chiều cao tối ưu, ngoài sữa bột cho trẻ 10 tuổi thì còn có nhiều cách khác nhau. Mẹ có thể áp dụng các phương pháp tự nhiên và an toàn sau:

1. Chế độ ăn uống cân bằng, tăng trưởng toàn diện

Chế độ dinh dưỡng cân đối là không có những thực phẩm xấu ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao của trẻ nói riêng và sự phát triển toàn diện của cơ thể trẻ. Với chế độ ăn uống khoa học, đầy đủ dinh dưỡng sẽ giúp trẻ phát triển chiều cao và cân nặng tối ưu.

2. Tập thể dục với các bài tập cơ bắp

Bạn có thể giúp bé làm quen với các bài tập kéo cơ. Các động tác kéo sẽ có tác động mạnh mẽ và đáng kể trong việc tăng chiều cao ở trẻ.

3. Bài tập hít xà đơn

Đừng lo lắng rằng trẻ không thích hợp với bài tập thường được nhiều người lớn tập luyện này. Chỉ cần điều chỉnh độ cao của xà đơn phù hợp với lứa tuổi và chiều cao của trẻ là trẻ đã sẵn sàng tập luyện mỗi ngày.

    Bổ sung thêm sữa cho bé 10 tuổi giúp bé phát triển toàn diện về chiều cao và cân nặng

4. Tập Yoga

Gợi ý này phù hợp cho cả mẹ và bé trai. Các bài tập yoga nhẹ nhàng nhưng có tác dụng kích thích tăng trưởng chiều cao ở trẻ.

5. Nhảy dây

Vừa là tập luyện nhưng cũng là trò chơi được nhiều em nhỏ yêu thích. Vì vậy, mẹ nên lồng ghép hoạt động nhảy dây vào các hoạt động hàng ngày để trẻ vừa chơi vừa cải thiện chiều cao.

6. Tập tạ chân nhẹ

Với mục đích kéo căng các cơ ở chân, bài tập này sẽ kích thích rất tốt chiều cao ở trẻ. Mẹ chỉ nên chọn những quả tạ có trọng lượng phù hợp với độ tuổi và sức khỏe của trẻ.

7. Bơi lội

Mẹ có thể chọn môn bơi cho trẻ nếu muốn cải thiện vấn đề chiều cao. Thông qua các động tác bơi lội, hệ xương và cơ của trẻ được tác động toàn diện nên chiều cao cũng được tăng lên đáng kể.

8. Chạy bộ

Các bài tập đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao cho trẻ trong việc cải thiện chiều cao.

9. Khiêu vũ

Các động tác khiêu vũ còn có tác dụng kích thích sự phát triển tối ưu hệ cơ và xương của trẻ.

10. Sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao

Trong các loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho trẻ có chứa dưỡng chất canxi nano. Chất này không chỉ giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa mà còn cho hệ xương chắc khỏe, thể lực tốt.

Top MOD >>>  Nước hoa hồng cho da dầu loại nào tốt ?

11. Bổ sung sữa giúp tăng chiều cao

Một số bà mẹ cũng lựa chọn sử dụng sữa công thức để tăng chiều cao cho trẻ. Với giải pháp này, các mẹ cần đảm bảo lựa chọn đúng loại sữa cho trẻ 10 tuổi.

Tập yoga giúp cải thiện chiều cao của trẻ

Gợi ý 19 loại sữa tăng chiều cao cho trẻ trên 10 tuổi tốt nhất

Để giúp tăng chiều cao, mẹ có thể lựa chọn một trong các loại sữa sau:

1. Sữa sao vàng số 4

Sản phẩm đến từ thương hiệu sữa Star Gold của Hàn Quốc với công thức độc quyền từ hợp chất KI-180 giúp thúc đẩy quá trình phát triển xương giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu. Bên cạnh đó, sản phẩm còn đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Giá đề xuất: 270.000 VND.

2. Sữa Meta Care 3+ (dành cho trẻ từ 4 – 9 tuổi)

Áp dụng công nghệ sản xuất tiêu chuẩn Châu Âu, sản phẩm không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho sự phát triển của trẻ. Sản phẩm có chứa Fructo Oligo Sacarit (FOS), Sữa non và nhiều dưỡng chất thiết yếu khác có tác dụng giúp trẻ tăng trưởng và tăng trưởng vượt trội. Giá tham khảo: 250.000 VNĐ.

3. Sữa Nuvita Grow (dành cho trẻ trên 3 tuổi)

Sản phẩm kịp thời cung cấp cho trẻ những dưỡng chất cần thiết để cải thiện chiều cao khá hiệu quả. Công thức độc quyền được sử dụng là TallMax – IGF1, không chỉ giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa mà còn hoàn thiện sự phát triển của trí não. Giá tham khảo: 185.000 VNĐ.

4. Sữa NAN Kid số 4

Sản phẩm giúp bổ sung khoảng 140 triệu lợi khuẩn Probiotics Bifidus BL có lợi cho hệ tiêu hóa của trẻ. Sức đề kháng cũng như hệ miễn dịch của trẻ cũng từ đó mà được cải thiện và tăng cường. Một số chất dinh dưỡng khác có trong sữa có tác dụng thúc đẩy tăng trưởng chiều cao tối ưu. Giá tham khảo: 300.000đ.

Sữa NAN 4 cho bé từ 2 tuổi trở lên

5. Sữa Friso Gold Pedia

Sữa chứa nhiều dưỡng chất giúp trẻ từng bước hoàn thiện thể chất phát triển đúng độ tuổi. Ngoài việc tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho trẻ còn tăng khả năng phát triển chiều cao tối đa. Giá tham khảo: 510.000 VNĐ.

6. Sữa bột Babimil Kao

Sản phẩm sữa Babimil chứa Nano-Canxi và vitamin D với hàm lượng hợp lý giúp trẻ phát triển hệ xương và chiều cao tối ưu. Các thành phần dinh dưỡng khác được đảm bảo giúp trẻ phát triển toàn diện. Giá khuyến nghị: 370,000 VND.

Top MOD >>>  Nồi cơm điện cao tần Cuckoo CRP-HUB1080SR có tốt không, giá bán

7. Sữa Eurofit A +

Với hàm lượng canxi và vitamin D3 có trong công thức của sữa sẽ giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu. Hệ xương của trẻ sẽ có sự phát triển đồng đều và ổn định. Nhờ đó, vóc dáng của trẻ được cải thiện tốt hơn. Các chất dinh dưỡng khác trong sữa vẫn đảm bảo đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng theo lứa tuổi. Giá tham khảo: 400.000 VNĐ.

8. Vinamilk Dielac Grow Plus 2+

Sản phẩm sữa Dielac Grow Plus 2+ giàu Ca và vitamin D giúp trẻ phát triển hệ xương tăng chiều cao hiệu quả. Ngoài ra, sữa còn chứa đạm whey và các dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cân tốt. Giá tham khảo: 224.900 VND.

Dielac Grow Plus 2+ dành cho trẻ thấp còi và suy dinh dưỡng chậm phát triển

9. Sữa Dielac Grow 3

Sữa chứa hệ dưỡng chất Grow Pro không chỉ giúp tăng cường sự phát triển toàn diện cho bé mà còn giúp bé phát triển hệ xương và chiều cao tối ưu. Giá tham khảo: 239.000 VNĐ.

10. Nutifood Pedia Plus

Đây là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho trẻ đạt mốc phát triển trí não, chiều cao, cân nặng phù hợp với lứa tuổi. Giá tham khảo: 370,000 VND

11. Sữa Nutrient Kao (dành cho bé từ 1-10 tuổi)

Là dòng sữa dành riêng cho việc cải thiện chiều cao của trẻ một cách vượt trội. Sản phẩm sẽ bổ sung Ca, vitamin D với hàm lượng tiêu chuẩn phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Giá tham khảo: 340.000 VNĐ.

12. Sữa Meiji Gold 4

Sản phẩm tăng cường dưỡng chất giúp hệ xương và chiều cao của trẻ phát triển tối ưu. Các thành phần khác cũng được đảm bảo cho sự phát triển trí não, cân nặng toàn diện của trẻ. Giá tham khảo: 350.000 VNĐ.

Sữa bổ sung tăng chiều cao cho trẻ

13. Sữa bột Friso 4

Sữa cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ. Đặc biệt là sự phát triển tối ưu hệ xương và chiều cao của trẻ với hàm lượng Ca và vitamin D phù hợp. Giá tham khảo: 378.000 VNĐ.

14. Sữa tối ưu Bước 4

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Opti®-Digest giúp cung cấp dưỡng chất tối ưu cho sự phát triển trí não, cân nặng và chiều cao cho trẻ. Giá tham khảo: 309.000 VNĐ.

15. Sữa Hikid Premium (Dành cho trẻ từ 1-9 tuổi)

Là sản phẩm tăng chiều cao tối ưu cho trẻ với các dưỡng chất cần thiết. Sữa còn giúp trẻ phát triển toàn diện với nhiều loại dưỡng chất và vitamin. Giá tham khảo: 505.000 VNĐ.

16. Sữa Abbott Grow G-Power 3

Sản phẩm hỗ trợ trẻ tăng hấp thu canxi, vitamin D để xương và chiều cao phát triển tối ưu. Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để trẻ phát triển trí não và cân nặng. Giá tham khảo: 232.000 VNĐ.

Top MOD >>>  Khéo léo trong việc thiết kế nội thất giúp nới rộng không gian sống

17. Sữa Abbott Grow 4

Sản phẩm giàu canxi cũng như vitamin D rất tốt cho hệ xương và phát triển chiều cao của trẻ. Hệ dưỡng chất G-Power giàu dưỡng chất, đạm, axit amin giúp tăng cường sự phát triển toàn diện của trẻ. Giá tham khảo: 461.000 VNĐ.

18. Abbott PediaSure B / A

Một hàm lượng canxi cao sẽ được cung cấp cho trẻ từ sản phẩm giúp cải thiện chiều cao tối ưu cho trẻ. Sản phẩm còn giàu dưỡng chất giúp trẻ tăng cường hấp thu cũng như nâng cao thể trạng và sự phát triển của trẻ. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong top 11 loại sữa giúp trẻ ngủ ngon mỗi đêm. Giá tham khảo: 989,000 VNĐ.

19. Sữa bột Dielac Alpha Gold 5

Sữa Vinamilk dành cho trẻ trên 6 tuổi với công thức độc quyền Opti-Grow IQ ™, sản phẩm được bổ sung gần như gấp các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của trẻ. Sự phát triển hệ xương và chiều cao của trẻ cũng được cải thiện một cách tối ưu. Giá tham khảo: 252.000 VNĐ.

20. Sữa Morinaga dinh dưỡng (Kodomo)

Sản phẩm cung cấp canxi và vitamin D tối ưu cho sự phát triển hệ xương và chiều cao của trẻ. Sữa còn chứa các thành phần dinh dưỡng quan trọng phù hợp với sự phát triển thể chất và thể trạng của trẻ. Giá tham khảo: 235.000 VNĐ.

2.1. Thời điểm mẹ nên cho trẻ uống sữa tăng chiều cao

Để đảm bảo hiệu quả tăng chiều cao từ việc sử dụng các sản phẩm sữa tăng chiều cao, mẹ cần lưu ý thời điểm sử dụng sữa cho bé. Các chuyên gia khuyến cáo, đúng thời điểm sử dụng sữa sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Theo đó, thời điểm tốt nhất để uống sữa là sau bữa ăn chính từ 1-2 tiếng. Trước khi đi ngủ 1h, mẹ cũng nên cho trẻ uống sữa, đây là thời điểm trẻ hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng nhất để tăng chiều cao.

Trên đây là những loại sữa bột tăng chiều cao cho bé 10 tuổi tốt nhất mà mẹ có thể lựa chọn cho con yêu của mình. Sản phẩm đã được nhiều bà mẹ trên thế giới sử dụng và đánh giá cao về hiệu quả cải thiện chiều cao cho trẻ. Đồng thời, các mẹ thông thái cũng nên lưu ý mua sản phẩm dinh dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng tối ưu.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời