2 dòng máy lạnh đời mới nhất của Panasonic hiện nay năm 2017

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Bên cạnh những mẫu máy lạnh cũ, hàng năm Panasonic luôn đổi mới và đưa ra thị trường những dòng sản phẩm mới nhằm mang đến cho khách hàng những chiếc máy lạnh chất lượng nhất, ngày càng tiết kiệm điện hơn.

Dựa trên những chiếc máy điều hòa cũ từ năm 2016, năm 2017, Panasonic đã bổ sung vào bộ sưu tập những chiếc điều hòa Panasonic mới sau đây:

Vậy năm 2017, điều hòa Panasonic có thế hệ mới nào? Hãy cùng Vzone điểm mặt những chiếc điều hòa Panasonci mới nhất 2017

Máy lạnh Panasonic AEROWINGS mới 2017

Máy lạnh Panasonic đời mới 2017

Quạt điều hòa Aerowings 2017

Máy lạnh Panasonic Aerowings là mẫu máy lạnh mới nhất của Panasonic tại thị trường Việt Nam, được giới thiệu vào cuối tháng 4 vừa qua. Dòng máy lạnh này được sản xuất tại Malaysia và hiện đã có mặt ở tất cả các siêu thị điện máy từ Nguyễn Kim, HC, Điện Máy Xanh, Media Mart …

Máy điều hòa Panasoni AERO Series thừa hưởng thiết kế quạt đảo chiều từ dòng máy điều hòa Panasonic Sky Series. Máy lạnh được trang bị 2 cánh quạt đảo chiều cùng kiểu dáng AERO Slim bóng bẩy và sang trọng. Máy cũng được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất của thương hiệu điều hòa Panasonic.

Điều hòa 2 chiều Panasonic Sky Series

Máy lạnh Panasonic đời mới 2017

Điều hòa Panasonic Sky Series 2017

Như chúng ta đã biết dòng điều hòa Sky Series được ra mắt vào đầu năm 2016 nhưng đó là những dòng điều hòa Panasonic 1 chiều inverter chứ không có dòng điều hòa 2 chiều.

Top MOD >>>  Kinh nghiệm mua tủ lạnh mini cũ giá rẻ không bị hớ

Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của người dùng về thế hệ điều hòa Panasonic mới, với những ưu điểm vượt trội từ thiết kế Sky Wings, và công nghệ làm lạnh hiện đại của dòng điều hòa Sky Series, tủ lạnh Panasonic Sky Series 2 chiều được kỳ vọng sẽ nhận được nhiều sự yêu thích từ người tiêu dùng.

Đây là hai dòng máy lạnh mới nhất trên thị trường Việt Nam của thương hiệu Panasonic, ngoài ra Panasonic vẫn tiếp tục cung cấp các dòng máy lạnh khác.

Chi tiết xem tại máy lạnh Panasonic

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam