10 website hỗ trợ tạo CV xin việc đơn giản nhanh chóng và miễn phí

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tạo ra một bản sơ yếu lý lịch tuyệt đẹp và bắt mắt. Đừng bỏ lỡ 10 trang web hỗ trợ tạo hồ sơ nhanh, miễn phí dưới đây!

Đầu tiênCV Maker

CV Maker là một trong những trang web giúp làm hồ sơ xin việc trực tuyến rất dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng.

Trang web có bố cục gọn gàng và rất dễ sử dụng Hỗ trợ đa ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Việt. CV Maker cung cấp cho người dùng nhiều mẫu CV có sẵn Người cha rất rõ ràng, đơn giản nhưng thực sự ghi điểm.

CV Maker

Tuy nhiên, các mẫu sơ yếu lý lịch trên web không khác nhau lắm. Nếu bạn muốn tìm thêm các bản sơ yếu lý lịch mới và độc đáo, bạn phải sử dụng và trả tiền cho phiên bản prenium của web. $ 16.

 • Địa chỉ: https://cvmkr.com/.

2CeeVee

So với CV Maker, CeeVee có nhiều mẫu CV bắt mắt hơn bằng cách cung cấp nhiều hơn chủ đề đa dạng và độc đáo. Bên cạnh đó, trang web còn cho phép người dùng Điều chỉnh thêm chi tiết tạo một sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp.

Ceevee

Tuy nhiên, bạn sẽ mất một khoảng thời gian để chỉnh sửa và làm quen với các công cụ chỉnh sửa sơ yếu lý lịch trên trang web này.

 • Địa chỉ: http://www.ceevee.com.

3Sơ yếu lý lịch trực tuyến

Sơ yếu lý lịch trực tuyến được coi là một lựa chọn tuyệt vời Tôi vừa mới bắt đầu làm sơ yếu lý lịch bởi vì các hoạt động web khá đơn giản.

Ngoài ra, người dùng không cần đăng nhập hoặc tạo tài khoản. Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập vào sơ yếu lý lịch và tạo nó.

Top MOD >>>  Số tổng đài Internet VNPT 24/7 - Tư vấn, giải đáp dịch vụ Internet có dây của VNPT

Sơ yếu lý lịch trực tuyến

Để tạo một sơ yếu lý lịch, bạn sẽ cần Nhập thông tin theo định dạng của web, sau đó trang web sẽ tạo một Bố cục sơ yếu lý lịch hoàn chỉnh và rõ ràng cho bạn. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống tệp CV Định dạng PDF về cách sử dụng.

 • Địa chỉ: http://www.onlinecvgenerator.com.

lần thứ 4Viết sơ yếu lý lịch của bạn trực tuyến

Viết hồ sơ trực tuyến của bạn là một trang web hỗ trợ người dùng viết sơ yếu lý lịch (Bản tóm tắt học tập và công việc) thay vì lập sơ yếu lý lịch.

Tuy nhiên, nếu tìm hiểu sâu, bạn cũng sẽ thấy Ý kiến ​​rất hay để hoàn thành sơ yếu lý lịch của bạn. Bạn có thể tìm thấy một cái với sự trợ giúp của Viết Sơ yếu lý lịch Trực tuyến Bố cục chặt chẽ Trình bày lý lịch của bạn sao cho hấp dẫn hơn về mặt nội dung.

Viết sơ yếu lý lịch của bạn trực tuyến

 • Địa chỉ: https://www.thepcmanwebsite.com.

5Sơ yếu lý lịch trực quan

Sơ yếu lý lịch trực quan được coi là một trong những trang web xây dựng sơ yếu lý lịch tốt nhất khi nói đến các công cụ bạn cần để tạo sơ yếu lý lịch. CV đầu tư vào hình ảnh.

Tuy nhiên, điều chắc chắn là thời gian bạn đầu tư vào chúng cũng tốn nhiều hơn so với các công cụ đơn giản khác.

Sơ yếu lý lịch trực quan

Trang web cũng cung cấp các mẫu sơ yếu lý lịch theo chủ đề miễn phí cho người dùng của họ. Tuy nhiên, để chọn những mẫu đẹp hơn, bạn cần đăng ký tài khoản Pro với một khoản phí $ 12 / tháng.

 • Địa chỉ: https://www.visualcv.com.
Top MOD >>>  Các ký hiệu trên mặt của đồng hồ Casio là gì? Có ý nghĩa gì?

Ngày 6ConnectCV

ConnectCV là trang web giúp tạo sơ yếu lý lịch cũng xứng đáng được nhắc đến trong danh sách.

Trang web này giúp người dùng trình bày sơ yếu lý lịch của họ trực quan và rõ ràng hơn nếu nó chỉ cho phép Thêm bảng, thay đổi phông chữ và nhiều tùy chỉnh khác để tạo ra một bản sơ yếu lý lịch thu hút nhà tuyển dụng.

ConnectCV

Đặc biệt, nếu người dùng sử dụng trang web này để tạo sơ yếu lý lịch cũng sẽ nhận được số Hướng dẫn và lời khuyên hữu ích trong khi viết sơ yếu lý lịch của bạn.

 • Địa chỉ: https://www.connectcv.com.

thứ 7SlashCV

Mới mặc dù được xuất bản trong Thử nghiệm beta nhưng SlashCV đã tạo ra nó 28 bản mẫu có sẵn Để người dùng có thể tạo sơ yếu lý lịch của riêng họ.

SlashCV

Trang web này không chỉ cung cấp các tùy chọn tạo sơ yếu lý lịch cơ bản mà còn cả người dùng Lưu trữ thành phẩm trên đám mây để truy cập vào nhiều thiết bị.

 • Địa chỉ: http://www.slashcv.com.

Thứ 8ResumUp

RemsumUp là một trang web rất đặc biệt mà người dùng có thể tạo những trang này trên Tiếp tục ở định dạng dòng thời gian rất ấn tượng.

Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sự hỗ trợ của ResumUp đặt thời gian, được đánh dấu bằng màu sắcThêm nội dung và chỉnh sửa theo nhu cầu của bạn.

ResumUp

Trang web này tạo lý lịch với Hình dạng biểu đồ Rất chi tiết và dễ nắm bắt cho người xem.

 • Địa chỉ: http://resumup.com.

9Vizualize.me

Có thể nói, Vizualize.me là một trang web cung cấp các công cụ tương tự như Visual CV nhưng thiên về xây dựng Sơ yếu lý lịch đồ họa.

Top MOD >>>  Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng nước yếu khi sử dụng máy giặt

Bạn có thể sử dụng chúng trên trang này Biểu đồ, dữ liệu và tạo một bố cục sơ yếu lý lịch độc đáo.

Vizualize.me

 • Địa chỉ: http://vizualize.me.

mườiTiếp tục thiên tài

Resume Genius cũng có thể làm hài lòng những người đang tìm kiếm công cụTạo sơ yếu lý lịch cơ bản cho các vai trò nâng cao khi nào. Trang web này cho phép bạn tạo các mẫu sơ yếu lý lịch đơn giản cho các bản sơ yếu lý lịch tinh vi và trang nhã hơn.

Tiếp tục thiên tài

Các chủ đề CV có sẵn cũng rất đa dạng, giúp người dùng dễ dàng tìm được mẫu CV ưng ý.

 • Địa chỉ: https://resumegenius.com.

Xem thêm:

 • Cách trả lời 7 câu hỏi phỏng vấn rất khó
 • Cách ngồi máy tính tốt cho sức khỏe
 • Dân văn phòng nên biết 5 ứng dụng cảnh báo nên ngủ yên sau khi sử dụng máy tính!

Trên đây là 10 trang web mà bạn có thể tạo một sơ yếu lý lịch đơn giản nhanh chóng và miễn phí. Hy vọng rằng bạn có thể tạo ra một bản sơ yếu lý lịch ưng ý từ những gợi ý trên và có cơ hội tiếp cận được nhiều công việc yêu thích hơn!

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !