10 tuyệt chiêu thú vị trên iPhone mà bạn không ngờ tới

Ngoài các thao tác đã biết, còn rất nhiều thủ thuật thú vị điện thoại Iphone Nhưng khi thực hiện, bạn sẽ cảm thấy rất bất ngờ.

Vẫn còn rất nhiều điều bất ngờ để khám phá với iPhone của bạn
Vẫn còn rất nhiều điều bất ngờ để khám phá với iPhone của bạn

1. lắc để quay lại tác vụ (Hoàn tác)

Nếu bạn vô tình nhập sai hoặc chỉnh sửa ảnh, bạn có thể quay lại tác vụ trước đó bằng cách nhấp vào Hoàn tác. Tất cả những gì bạn phải làm là lắc nhẹ iPhone. Nó sẽ ngay lập tức hỏi bạn có muốn hoàn tác hay không và phần còn lại là của bạn.

Với một cái lắc nhẹ, bạn có thể dễ dàng hoàn tác
Với một cái lắc nhẹ, bạn có thể dễ dàng hoàn tác

2. Bật chế độ trên máy bay để sạc nhanh hơn

Khi bạn bật chế độ máy bay, nó cũng sẽ tắt các kết nối không dây như wifi, bluetooth, thậm chí cả mạng di động, hạn chế tình trạng hao pin. Kết quả sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì nó có thể cắt giảm thời gian tải nhanh gấp đôi.

Bật chế độ trên máy bay để sạc nhanh gấp đôi
Bật chế độ trên máy bay để sạc nhanh gấp đôi

3. Tự động tắt nhạc với bộ hẹn giờ

Nếu bạn đã ngủ quên nhiều khi đang nghe nhạc, thì tính năng hẹn giờ tắt máy sẽ tiết kiệm rất nhiều năng lượng cho iPhone. Bạn có thể kích hoạt tính năng này trong ứng dụng hẹn giờ và sau đó chọn nó Khi bộ hẹn giờ kết thúc Sau đó cuộn xuống và chọn dừng việc chơi lạiBộ đếm thời gian này bắt đầu đếm và tự động tắt nhạc khi bạn cài đặt thời gian.

Hẹn giờ tắt nhạc
Hẹn giờ tắt nhạc

4. Sử dụng phím âm lượng để chụp ảnh nhanh

Đối với những người biết thủ thuật này, việc có được một bức ảnh nhanh hoặc selfie là điều vô cùng dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là trỏ và nhắm vào máy ảnh, sau đó nhấn nút tăng âm lượng. IPhone sẽ tự động lưu ảnh ngay lập tức.

Top MOD >>>  Những câu nói hay về hạnh phúc, status hạnh phúc, ý nghĩa

Chụp ảnh nhanh bằng phím âm lượng
Chụp ảnh nhanh bằng phím âm lượng

5. Hiển thị dòng thời gian trong tin nhắn

Chỉ với thao tác vuốt từ phải sang trái, bạn có thể xem được thời gian tin nhắn gửi đi và tin nhắn đến.

Xem dòng thời gian của tin nhắn
Xem dòng thời gian của tin nhắn

6. Tự động kết thúc câu bằng cách gõ vào phím cách 2 lần.

Nếu muốn kết thúc một câu để chuyển sang câu mới, bạn chỉ cần gõ 2 lần câu đó vào phím cách (space bar). IPhone sẽ tự động chấm điểm, xóa khoảng trắng và in chữ cái đầu tiên của câu mới. Bạn bè.

Nhập 2 lần vào phím cách để bắt đầu một câu mới
Nhập 2 lần vào phím cách để bắt đầu một câu mới

7. Tự động khóa tiêu điểm khi chụp ảnh

Bạn có thể khó chịu khi lấy nét, và nếu một đối tượng vô tình di chuyển máy ảnh, máy ảnh sẽ tự động lấy nét và các khu vực khác. Vấn đề này có thể được giải quyết một cách dễ dàng. Chỉ cần chạm vào điểm bạn muốn lấy nét và giữ trong vài giây. Sau đó, một hình vuông màu vàng xuất hiện với thông báo “Khóa AE / AF“Có nghĩa là máy ảnh sẽ chụp đối tượng và ở đó bất kể bạn dịch máy ảnh ở đâu.

Sau đó chạm và giữ để lấy nét đối tượng
Sau đó chạm và giữ để khóa tiêu điểm đối tượng

8. Nhập nhanh tên miền của trang web

Sau khi nhập tên của một trang web, tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng dấu “.” Chạm và giữ. trong vài giây một loạt các gợi ý cho tên miền của trang web như .com, .net, .edu, .org …

Tự động thêm tên miền khi bạn nhập địa chỉ trang web
Tự động thêm tên miền khi bạn nhập địa chỉ trang web

9. Đặt kiểu rung cho iPhone

Tính năng này cho phép bạn thay đổi kiểu rung của điện thoại cho các thông báo hoặc cuộc gọi. Bạn phải nhập Cài đặt> Nhạc chuông> Rung> Tạo rung mới. Ở đó bạn có thể tự mình tùy chỉnh các kiểu rung và kiểu rung. Nhờ những ưu điểm của tính năng này, bạn có thể cảm nhận được cuộc gọi đến hoặc một tin nhắn cảm tính. Điều này cực kỳ hữu ích trong cuộc họp, lớp học hoặc trong khi làm việc.

Top MOD >>>  Ý nghĩa các biểu tượng trên mác quần áo

Đặt kiểu và chế độ rung cho iPhone
Đặt kiểu và chế độ rung cho iPhone

10. Cài đặt cho thông báo đèn flash LED

Thay vì sử dụng chế độ rung cho các cuộc gọi đến hoặc tin nhắn, bạn có thể đặt đèn LED Flash nhấp nháy liên tục để nhận thông báo. Đầu tiên bạn nhập Cài đặt> Chung> Trợ năng, kéo nó xuống và bật nó lên Đèn flash LED để cảnh báo. Cảnh báo nếu có cuộc gọi hoặc tin nhắn, nó sẽ sáng lên và có thể khiến bạn sợ hãi trong lần đầu tiên sử dụng!

Bật thông báo đèn flash LED
Bật thông báo đèn flash LED

Nếu bạn đọc nhầm điều này, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn ngay lập tức, họ chắc chắn sẽ cảm ơn bạn!

DienmayXANH.com

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !