10 tiêu chí an toàn trong mùa hè cho trẻ mà cha mẹ cần ghi nhớ (Phần 2)

10 tiêu chí an toàn trong mùa hè cho trẻ mà cha mẹ cần ghi nhớ (Phần 2)

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Tiếp tục với 5 tiêu chí mà chúng tôi bật mí ở phần 1, bạn không nên bỏ qua 5 tiêu chí còn lại của phần 2 vì chúng cũng rất quan trọng và cần thiết.

Bảo vệ trẻ em khi ở trong nước

Mỗi năm, hơn 830 trẻ em dưới 14 tuổi chết đuối ở Hoa Kỳ và hơn 3.600 trường hợp bị thương do những hoàn cảnh tương tự. Từ tháng 5 đến tháng 8 là thời điểm số trẻ em tử vong do đuối nước tăng lên con số khổng lồ 89%. Nếu xung quanh nhà bạn có hồ bơi hoặc ao hồ thì bạn nên quan tâm đến sự an toàn của con mình.

– Lắp hàng rào xung quanh ao hồ, bể bơi để hạn chế trẻ em đến. Cài đặt khóa hoặc chuông báo động để cảnh báo trẻ em đến gần nếu không có người lớn xung quanh.

– Không bao giờ để trẻ em đến gần mà không có sự giám sát của người lớn. Ngay cả khi con bạn là học sinh trung học với khả năng bơi lội tốt, không nên đến gần ao mà không có sự giám sát của người lớn.

Không để trẻ gần bể bơi mà không có sự giám sát của người lớn

Không để trẻ gần bể bơi mà không có sự giám sát của người lớn

– Không sử dụng các vật nổi. Phao hoặc đồ chơi chỉ có thể mang lại cảm giác an toàn giả tạo cho trẻ.

– Tìm hiểu về các lựa chọn điều trị: Bạn có thể không bao giờ cần sử dụng đến nó, nhưng biết phải làm gì khi đối phó với người lớn hoặc trẻ em bị ngạt thở cũng rất quan trọng trong việc lấy lại mạng sống trong trường hợp khẩn cấp.

Top MOD >>>  Tấm chống thấm KuKu KU2195 – Giúp mẹ tiết kiệm thời gian chăm sóc bé

– Tìm hiểu nguy cơ ngạt thứ cấp có thể xảy ra trên bề mặt khô ráo, vài giờ sau khi nạn nhân hít nước vào phổi.

Tránh những nguy hiểm của tấm bạt lò xo

Cẩn thận với tấm bạt lò xo

Cẩn thận với tấm bạt lò xo

Năm 2001, một cuộc điều tra của Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ cho thấy: Có hơn 90.000 trường hợp khẩn cấp liên quan đến chấn thương do nhảy trên bạt. Một mẹo an toàn ở đây là: Đừng để nhiều trẻ em sử dụng tấm bạt lò xo cùng một lúc. Không để trẻ em nhào lộn và không cho trẻ em dưới 6 tuổi chơi trên bạt lò xo lớn hoặc nhảy từ bạt này sang bạt khác trong khu vui chơi.

Cảnh báo trẻ em không trốn trong không gian kín

Bạn nên dạy con không bao giờ chơi trò trốn tìm hoặc trốn trong những không gian kín như thùng xe, giàn lạnh hay thiết bị cũ.

Cảnh báo với máy đang hoạt động

Không để trẻ em gần máy cắt cỏ đang hoạt động

Không để trẻ em gần máy cắt cỏ đang hoạt động

Không bao giờ cho phép con bạn đẩy xe đẩy hoặc chơi gần các động cơ đang hoạt động. Không cho trẻ em dưới 12 tuổi đẩy máy cắt cỏ đang hoạt động và không cho trẻ em dưới 16 tuổi vận hành máy kéo.

An toàn ở sân chơi

Nếu bạn có một khu vực rộng lớn với đồ chơi, hãy đảm bảo bề mặt của khu vực chơi đủ mềm để tránh tai nạn. Bề mặt bê tông hoặc nhựa đường quá cứng, trẻ dễ bị trầy xước do không thể chịu đủ lực tác động trong trường hợp trẻ bị ngã. Một gợi ý là bạn nên phủ ít nhất 20 phân chuồng hoặc cây lấy gỗ.

Top MOD >>>  Bảng giá bình sữa Chuchu cập nhật tháng 9/2016

Minh Huong

(Theo childparent)

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.