10 mẹo hay từ các chuyên gia trang điểm giúp bạn có mái tóc bồng bềnh

10 mẹo hay từ các chuyên gia trang điểm giúp bạn có mái tóc bồng bềnh
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Dùng ngón tay giữ tóc trong khi sấy

Dùng ngón tay giữ tóc trong khi sấy

Dùng ngón tay giữ tóc trong khi sấy

Thay vì dùng lược để chải và sấy tóc, bạn nên dùng tay để duỗi thẳng phần đuôi tóc sau đó sấy khô toàn bộ chiều dài của tóc. Đặc biệt bạn nên tập trung sấy ở phần chân tóc thay vì sấy trực tiếp xung quanh tóc như thông thường, sau khi sấy nên dùng lược lớn để chải tóc, mẹo này cũng giúp tóc vào nếp hơn.

Dùng mousse để vuốt tóc

Nhà tạo mẫu tóc Mark Townsend cho biết, sử dụng mousse để vuốt tóc là mẹo giúp tóc dày và bồng bềnh hơn. Bạn cần xịt một lượng mousse tương đương với quả trứng, sau đó thoa đều từ chân tóc đến ngọn tóc, sau đó dùng tay chải khô lông mày. Điều này sẽ giúp tạo độ cân bằng cho tóc và không còn cảm giác thiếu sức sống.

Đừng chia cắt giữa

Nếu tóc rẽ ngôi giữa là kiểu thường xuyên của bạn, bạn nên thay đổi ngay để tóc thêm bồng bềnh và có sức sống. Chỉ cần vuốt tóc sang một bên hoặc ngược chiều so với phần trước rồi xịt keo để cố định tóc hoàn toàn. Nhờ đó, mái tóc trông có sức sống và cuốn hút hơn rất nhiều.

Dùng dầu xả trước khi gội đầu

Đôi khi bạn nên dùng dầu xả trước rồi mới gội, nhưng đừng làm vậy thường xuyên nhé!

Đôi khi bạn nên dùng dầu xả trước rồi mới gội, nhưng đừng làm vậy thường xuyên nhé!

Top MOD >>>  Bạn sẽ tiết kiệm được hóa đơn điện hàng tháng nếu biết ý nghĩa của chỉ số EER trên điều hòa

Dầu xả có tác dụng làm mềm tóc nhưng cũng vì thế mà khiến tóc bị rũ và không giữ được kiểu tóc như ban đầu. Vì vậy, khi sử dụng dầu xả trước khi gội đầu, kết cấu tóc sẽ trở nên hoàn hảo và dày hơn.

Dùng kẹp để cột tóc đuôi ngựa

Khi cột tóc đuôi ngựa giúp bạn mát mẻ, gọn gàng nhưng tóc quá mỏng cũng khiến bạn mất đi vẻ thu hút. Do đó, hãy dùng một chiếc kẹp nhỏ ở giữa tóc để tạo thêm độ bồng bềnh cho phần đuôi tóc.

Đánh rối nhẹ các sợi tóc

Một cách tuyệt vời để làm cho mái tóc của bạn thêm sức sống là tạo độ phồng từ chân tóc. Bạn nên chia tóc thành nhiều phần nhỏ rồi dùng lược đánh rối nhẹ phần chân tóc sau đó xịt keo giữ kiểu, lưu ý chỉ đánh rối phần tóc bên trong rồi phủ phần tóc suôn mượt bên ngoài để không bị lộ các nốt mụn. Rối tóc.

Dùng dầu gội khô khi tóc vẫn sạch

Bạn nên dùng dầu gội khô khi tóc vẫn sạch

Bạn nên dùng dầu gội khô khi tóc vẫn sạch

Nghe có vẻ mâu thuẫn khi dầu gội khô chính là vũ khí bí mật để cứu cánh cho mái tóc của bạn khi bạn chưa gội sạch. Tuy nhiên, các chuyên gia làm tóc cho biết, dầu gội khô cũng dễ làm tăng độ dày của tóc. Chỉ cần xịt lên tóc trước và sau khi tạo kiểu để đạt được khối lượng mong muốn.

Top MOD >>>  Bảng so sánh giá máy giặt Samsung lồng ngang cập nhật tháng 1/2016

Sấy khô tóc từ phía sau

Sau khi tạo kiểu tóc xong, bạn chỉ cần tết hết đầu rồi dùng máy sấy để sấy từ sau ra trước. Trong khi sấy, hãy dùng ngón tay vuốt tóc thay vì dùng lược để giúp tóc bồng bềnh hơn.

Dùng dầu gội khô sau khi tóc đã khô tự nhiên

Nếu bạn không có đủ thời gian để làm khô tóc, hãy để tóc khô tự nhiên rồi xịt dầu gội khô lên tóc. Mẹo này dùng để giúp tóc dày và bồng bềnh hơn.

Xoắn tóc và để qua đêm

Cách đơn giản nhất để tạo kiểu tóc xoăn và bồng bềnh hơn là xoắn tóc và ngủ qua đêm. Bạn nên thực hiện khi tóc còn hơi ẩm sau khi gội đầu, tiếp theo là dùng máy sấy tóc cho khô rồi ngủ nướng đến sáng hôm sau là xong.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời