10 lý do để bạn chọn điện thoại Lumia 950 XL

10 lý do để bạn chọn điện thoại Lumia 950 XL
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc Lumia 950 XL hoặc Lumia 950 nhưng không thể đưa ra quyết định cuối cùng vì một lý do nào đó thì bạn nên tham khảo 10 lý do dưới đây mà chúng tôi đưa ra cho bạn. tiếp tục đặt mục tiêu mua điện thoại Lumia 950 XL hoặc dòng điện thoại Lumia.

Sau khi so sánh Microsoft Lumia 950 XL và Sony Xperia Z5, chúng tôi thực sự thấy rằng Lumia 950 XL có giá trị rất lớn. Còn bây giờ, hãy xem những giá trị tuyệt vời mà chúng tôi sẽ trình bày dưới đây:

Những lý do bạn nên mua điện thoại Lumia 950

Những lý do bạn nên mua điện thoại Lumia 950

Windows Phone chưa “chết”

Gần đây, một vài trang công nghệ được thành lập và tuyên bố rằng Windows Phone đã “chết”. Nhưng chúng tôi không nghĩ vậy. Chúng tôi nghĩ rằng Microsoft chỉ đang hạ nhiệt dòng sản phẩm Lumia để nhường thêm chỗ cho các OEM Windows 10 khác.

Trên thực tế, Microsoft được cho là sẽ thực hiện chiến lược tương tự như Windows 10 trên máy tính để bàn, họ sẽ sản xuất một thiết bị mạnh mẽ để đặt tiêu chuẩn cao hơn cho các OEM để thúc đẩy hơn nữa. Và thiết bị không khác gì chiếc máy tính bảng Surface có thể chuyển đổi mà chúng ta đã thấy trong những năm gần đây.

Như chúng ta đã biết Windows Phone sẽ được tích hợp với Windows 10 cả hai phiên bản máy tính để bàn và điện thoại đều có chung một lõi, Trong một thời gian ngắn, Windows 10 Pro được nâng cấp, Windows 10 mobile cũng sẽ có cùng một logic.

Top MOD >>>  Xu hướng mới trong thiết kế smart tivi năm 2018

Lumia vẫn là vua trong thế giới điện thoại chụp ảnh

Tiếp tục kế thừa sau khi mua lại mảng kinh doanh di động của Nokia, Lumia vẫn là ông vua thực sự trong ngành camera điện thoại. Chúng tôi ngay lập tức chứng minh điều này trong so sánh của chúng tôi về Lumia 950XL và Sony Xperia Z5. Tuy nhiên, nhóm Lumia vẫn cần cải thiện hơn nữa khả năng quay video của mình. Dù thế nào đi nữa, các cài đặt trên Lumia 950XL như camera của điện thoại vẫn khó bị đánh bại trong năm 2016.

Pin pin có thể tháo rời

Pin của Lumia 950 XL có thể tháo rời

Pin của Lumia 950 XL có thể tháo rời

Một số người bạn của tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy tôi tháo nắp lưng và pin của Lumia 950 XL. Họ vui mừng khi biết rằng vẫn có một vài smartphone như 950 XL cho phép người dùng thay pin khi thời lượng pin điện thoại hiện tại khó có thể kéo dài đến một ngày mà không cần sạc.

Mở rộng bộ nhớ

Ngoài bộ nhớ trong 32GB, điện thoại Microsoft Lumia 950 XL có thể cho phép mở rộng bộ nhớ lên đến 200GB qua thẻ nhớ microSD. Đây là một tính năng hiếm có trên các smartphone cao cấp hiện nay.

Công nghệ chân không là “tương lai”

cửa sổ liên tục

Window window liên tục

Không thể tránh khỏi trong tương lai gần rằng chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các công việc kỹ thuật số của mình trên điện thoại di động của mình. Và Microsoft đã nhìn thấy tương lai này. Điện thoại Lumia 950XL và các thiết bị Windows 10 khác hỗ trợ Continuum với khả năng bắt chước trải nghiệm máy tính để bàn khi kết nối với màn hình. Chỉ cần đặt chuột và bàn phím, bạn có thể truy cập các tập tin văn phòng thông qua đám mây. Hoặc chỉ tạo một đường dẫn.

Top MOD >>>  Mi Band là gì? 12 tính năng mới của vòng đeo tay thông minh Xiaomi

Sạc nhanh

Sự kết hợp giữa chip Qualcomm mới nhất và giao diện USB Type-C đã tạo ra khả năng sạc 50% pin chỉ trong 30 phút trên Lumia 950 XL. Điều này chứng tỏ Lumia 950 XL là một trong những điện thoại sạc nhanh nhất.

Thời lượng pin lên đến hai ngày

Sau khi nhận được bản cập nhật phần mềm, thông thường điện thoại Lumia 950 XL của tôi đã kéo dài thời gian sử dụng đến hết ngày thứ hai. Một lần sạc đầy Lumia 950 XL tương đương với hai ngày sử dụng ngay cả khi có kết nối internet. Còn gì hiệu quả hơn khi bạn có thể dễ dàng thay pin cho chiếc điện thoại này.

Máy quét mống mắt là một công nghệ hấp dẫn

Máy quét Irus là một lý do để mua điện thoại Lumia 950 XL

Máy quét Irus là một lý do để mua điện thoại Lumia 950 XL

Một trong những tính năng hấp dẫn mà chúng ta thấy trên Lumia 950 XL là máy quét mống mắt. Có một chút rắc rối khi đầu ngón tay của bạn bị ướt khi nhập mật khẩu. Đây có thể là lý do tại sao tính năng này hơi chậm vào lúc này, nhưng chúng tôi nhận thấy đây chỉ là một phần nhỏ của tính năng. Chúng ta sẽ thấy tính năng này trên các điện thoại trong tương lai và chúng ta biết rằng Lumia 950 XL là một trong những người tiên phong.

Màn hình luôn sáng

Màn hình luôn bật hoặc màn hình khóa không phải là điều gì mới mẻ đối với điện thoại Nokia và Lumia. Tính năng này đã được Nokia giới thiệu cách đây vài năm khi điện thoại thông minh thực sự là một thứ. Sau khi tái tạo màn hình AMOLED được trang bị trên điện thoại Lumia, phiên bản hoàn hảo nhất là Lumia 950 XL.

Top MOD >>>  LastPass là gì? Có nên sử dụng LastPass để bảo vệ mật khẩu không?

Hình ảnh được điều chỉnh thông qua Chụp phong phú

Camera của Lumia 950 XL

Camera của Lumia 950 XL

Điều chỉnh lượng ánh sáng thông qua kiểu dấu thời gian là một tính năng bị đánh giá thấp trên Lumia 950 XL. Bạn có thể chọn ánh sáng tốt nhất cho bất kỳ bức ảnh nào với chế độ Chụp phong phú và đèn flash LED ba. Một tính năng gọn gàng mà chúng tôi thấy cần thiết trên mọi điện thoại và máy ảnh.

Vẫn còn một số lý do khác để bất kỳ người dùng ưa thích Windows nào tiếp tục sử dụng điện thoại Lumia 950 XL. Tuy nhiên, chỉ riêng Lumia 950 XL đã là một cú hit lớn trong số các thương hiệu yêu thích mà chúng tôi từng biết.

Nếu là người yêu thích Windows, bạn có lý do nào khác để tiếp tục sử dụng Lumia 950 XL không?

Minh Huong

(Theo manilashaker)

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời