10 kiểu tóc đơn giản dễ làm nhưng đẹp hết nấc cho bạn gái tha hồ đi chơi Tết

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Với kiểu tóc này, đầu tiên bạn dùng máy uốn tóc uốn xoăn và chia tóc thành 2 phần. Phần tóc phía sau tết xuống đuôi tóc rồi tết vòng quanh đầu, cố định bằng kẹp tăm. Tháo bím tóc lỏng bằng tay để trông tự nhiên và giữ được độ phồng. Phần tóc mái để tự nhiên và có độ xoăn nhẹ.

Kiểu tóc tết hai bên này phù hợp với mọi độ dài của tóc. Bạn chỉ cần lấy phần tóc trên đỉnh đầu, đánh rối rồi xịt keo tạo độ phồng rồi tết tóc lại rồi cố định. Sau khi tết, bạn cũng dùng tay gỡ những lọn tóc tết lỏng ra để tóc tự nhiên hơn.

Với kiểu tóc này, bạn chỉ cần buộc các phần tóc lại, lấy phần trên chia đôi vòng tròn xuống phía dưới như trong hình là xong.

Phụ kiện là một chiếc băng đô đan bằng kẽm, bạn chỉ cần buộc phần đuôi tóc lại rồi xoắn tóc thành chiếc băng đô. Cuối cùng, thả lỏng tóc để tạo độ phồng và thả một vài lọn tóc cho tự nhiên hơn.

Những cô nàng tóc ngắn có thể tạo kiểu tóc tết đơn giản mà đẹp này. Bạn chỉ cần chia tóc thành 3 phần, tết ​​xương cá hoặc tết đuôi ngựa rồi buộc 3 đuôi lại.

Uốn tóc, sau đó xịt keo để giữ nếp. Rẽ ngôi 7: 3 và lấy bím tóc nhỏ sát da đầu. Sau đó bạn có thể đánh rối và xịt keo để tạo độ phồng cho tóc.

Top MOD >>>  Danh sách cửa hàng TH True Milk tại Hà Nội

Lấy một phần tóc ở giữa đỉnh đầu và tết lại. Phần tóc còn lại sau gáy dùng đuôi ngựa dày để buộc lại. Sau đó bạn lấy phần tóc tết bao quanh phần tóc vừa búi là xong.

Để thực hiện kiểu tóc tết này, bạn phải siêng năng cúi gập người cho đều tay hơn. Từ từ tết phần đuôi tóc rồi đội ngược lên đỉnh đầu.

Đây vẫn là kiểu tết tóc bình thường nhưng thay vì để từng lọn tóc lên trên, bạn sẽ vén ngược xuống để đường tết nổi lên. Sau đó, vén phần đuôi tóc vào trong và cố định bằng kẹp tăm.

Bạn có thể tạo vương miện cho tóc mà không cần phải tết với kiểu tóc này. Đầu tiên chia tóc thành 4 phần, xoắn từng lọn tóc, sau đó xoắn hai lọn tóc 2 bên vào nhau để tạo thành 2 bím tóc đuôi ngựa. Sau đó chỉ cần vòng hai phần đuôi này lên đỉnh đầu và cố định bằng kẹp tăm.

Vậy là Vzone.vn đã gợi ý cho bạn 10 kiểu tóc đơn giản dễ làm mà cực xinh cho bạn gái đi chơi Tết. Chúc bạn sẽ có được một kiểu tóc ưng ý để đi chơi đón năm mới 2018 Mậu Tuất này nhé!

3 công thức SIÊU NHANH này sẽ giúp nàng nổi bần bật trong bữa tiệc cuối năm

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam