10 điều không ai nói với bạn về ngày cưới

10 điều không ai nói với bạn về ngày cưới

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Bạn có thể chuẩn bị rất kỹ cho đám cưới, dành nhiều thời gian cho việc chọn váy cưới, chọn thiệp mời hay mời khách và lên kế hoạch cho những ý tưởng tổ chức tiệc cưới, nhưng những gì diễn ra trong đám cưới đôi khi lại trở nên kỳ lạ và bạn chưa từng tưởng tượng ra!

Mười phút trước khi đến hội trường là thời gian lo lắng nhất của bạn

Khoảnh khắc lo lắng nhất của bạn có lẽ là 10 phút trước khi thực hiện một vài nghi lễ

Khoảnh khắc lo lắng nhất của bạn có lẽ là 10 phút trước khi thực hiện một vài nghi lễ

Chắc hẳn bạn sẽ không thể quên khoảng thời gian rất ngắn – 10 phút trước khi đến hội trường vì đó là khoảng thời gian mà bạn chắc chắn sẽ thay đổi cuộc đời mình bằng cách kết nối với ai đó. Là cô dâu mới, bạn chắc chắn sẽ trải qua khoảnh khắc này, tin tôi đi!

Đám cưới là phần tuyệt vời nhất

Có rất nhiều điều tuyệt vời trong buổi lễ. Những lời thú nhận, hướng dẫn và cảm xúc của bạn từ các thành viên trong gia đình và bạn bè sẽ là điều đặc biệt mà bạn sẽ mang theo suốt đời! Hãy nhâm nhi một chút rượu và ghi nhớ từng từ của họ, rồi sẽ đến lúc bạn cần!

Bạn chắc chắn sẽ khóc

Giọt nước mắt xúc động và hạnh phúc trong lễ cưới

Giọt nước mắt xúc động và hạnh phúc trong lễ cưới

Có lẽ không, tất nhiên. Nhưng thường thì các cô dâu sẽ rơi nước mắt, không phải vì hôn nhân không hạnh phúc mà vì họ quá xúc động, nhất là trong không khí đám cưới! Họ sẽ nghĩ rằng mình không còn được ở bên bố mẹ, không được ở bên bố mẹ chẳng hạn … Các cô dâu thường cảm động đến phát khóc, vì vậy hãy chuẩn bị một số khăn giấy và sử dụng mỹ phẩm chống trôi để giữ lớp trang điểm lâu trôi trong suốt cả buổi lễ!

Top MOD >>>  Giá điều hòa máy lạnh Samsung 1 chiều rẻ nhất thị trường

Mặt bạn có thể bị tổn thương do cười quá nhiều

Cảm xúc của cô dâu trong tiệc cưới thì nhiều, có nước mắt nhưng chắc chắn không thể thiếu nụ cười. Hơn nữa, bạn sẽ cười thật nhiều, cười với những lời chúc phúc, cười trong những khoảnh khắc thiêng liêng, cười khi chụp ảnh lưu niệm. Và điều đó sẽ làm tổn thương cơ miệng của bạn!

Bạn sẽ ngạc nhiên trước tình yêu và sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè

Để có một đám cưới thành công, bạn không thể không lo cho mình. Trong tiệc cưới của mình, bạn sẽ thấy được sự yêu thương, lo lắng và giúp đỡ của người thân, bạn bè, đó là điều chắc chắn. Hãy để ý xem, khi đang nâng ly chúc mừng và chụp ảnh cùng mọi người, bạn có thể không ngồi vào bàn và cắn một miếng, nhưng sẽ có người gắp cho bạn một ít đồ ăn, đó là lúc bạn cảm thấy thật hạnh phúc khi được quan tâm!

Bạn sẽ muốn một chút thời gian ở một mình

Trên thực tế, bạn sẽ có rất nhiều cảm xúc lẫn lộn và bạn muốn dành thời gian ở một mình, hoặc với ai đó – đang – đang – bạn – cuộc sống của bạn! Và chỉ với một khoảnh khắc đặc biệt, bạn có thể đủ mạnh mẽ để chuẩn bị cho những gì sắp tới!

Bạn có thể cảm thấy hơi kiệt sức

Hãy đối mặt với nó, trước ngày cưới chắc hẳn bạn không ngủ được và trong ngày cưới bạn phải làm nhiều việc đến nỗi không có thời gian ngồi uống nước. Bạn thậm chí có thể trải qua nhiều loại cảm xúc, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn cảm thấy hơi kiệt sức!

Top MOD >>>  Black Friday 2019 Việt Nam : Sự kiện và những con số

Hãy tận hưởng không khí đám cưới của riêng bạn!

Hãy tận hưởng không khí đám cưới của riêng bạn!

Mọi thứ không hoàn toàn diễn ra như kế hoạch

Sẽ có những việc xảy ra đột ngột và không theo những gì bạn đã dự tính. Hãy mạnh mẽ để xử lý nó và cố gắng nhìn vào bức tranh toàn cảnh. Bạn có thể giải quyết vấn đề một cách đơn giản? Có ảnh hưởng nhiều đến đám cưới không? Khách vẫn vui chứ? Bạn vẫn hạnh phúc chứ? Hãy thoải mái và tận hưởng những khoảnh khắc trọng đại trong cuộc đời bạn!

Có những khoảnh khắc kỳ diệu mà bạn không bao giờ ngờ tới

Trong tiệc cưới của mình, bạn sẽ bắt gặp những khoảnh khắc kỳ diệu mà bạn không thể nghĩ tới. Chỉ một vài phút “chạy trốn” với vợ / chồng, hoặc một cái ôm của cha mẹ, hoặc một lời chúc từ một người bạn thân nhất, tất cả sẽ trở nên ý nghĩa với bạn!

Bạn sẽ thấy nó rất khác!

Ngay cả khi hai bạn đã sống với nhau một thời gian dài, đám cưới cũng mang đến cho bạn những cảm xúc khác lạ. Chắc chắn!

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.