10 công cụ miễn phí giúp tạo Infographic đơn giản, đẹp mắt và dễ dàng hơn

Việc trình bày thông tin dưới dạng infographic mang lại hình ảnh và gây ấn tượng tốt hơn cho người xem. Bài viết dưới đây giới thiệu đến bạn 10 công cụ miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tạo infographics đơn giản, đẹp mắt và đơn giản.

Infographic là gì?

Infographic là một từ ghép trong đồ họa thông tin, tức là một dạng đồ họa trực quan mà thông tin, dữ liệu hoặc kiến ​​thức được trình bày rõ ràng, nhanh chóng và dễ nhận thấy.

Thay vì trình bày thông tin một cách khô khan và cứng nhắc bằng infographics như trước đây thì hôm nay chúng ta sẽ thực hiện kết hợp thông tin ngắn gọn, hình ảnh và màu sắc rõ ràngThật ngoạn mục.

Khi thiết kế infographics, chúng ta cần sắp xếp thông tin, hình ảnh một cách khoa học, đẹp mắt để người đọc dễ hiểu và thu hút sự chú ý, thích thú của người đọc ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đã đến lúc nhận được tất cả thông tin quan trọng bạn cần từ đồ họa thông tin này.

Đầu tiênHình dung

Vizualize thường được biết đến như một trang web Hỗ trợ tạo sơ yếu lý lịch với đồ họa trực quan.

Công cụ này cho phép mọi người chứng minh những thành tựu nghề nghiệp của họ bằng những thiết kế đơn giản tập trung vào tính cá nhân. Đồ họa được gợi ý giúp người dùng trình bày thông tin ấn tượng và trực quan hơn.

Hình dung

Vizualize là một cách dễ dàng để tạo các hình ảnh đồ họa thông tin và tìm thấy rất nhiều gợi ý thú vị giúp thông tin của bạn trở nên sinh động và bắt mắt hơn.

 • Địa chỉ: http://vizualize.me.

2Nhà phát triển của Google

Google Developers là Công cụ biểu đồ của Google mang đến nhiều tiện ích tuyệt vời, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

Nhà phát triển Google

Bạn có thể chọn từ một biểu đồ Các loại biểu đồ và các tùy chọn có thể cấu hình để phù hợp với trang web của bạn. Bằng cách kết nối dữ liệu trong thời gian thực, Google Developers là công cụ hoàn hảo để tạo đồ họa thông tin cho trang web của bạn.

 • Địa chỉ: https://developers.google.com.
Top MOD >>>  Amazon Prime là gì? Cách đăng kí tài khoản Amazon Prime

3giá vẽ

Easel.ly là một trong những trang web mang lại Mẫu đồ họa thông tin miễn phí Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các mẫu này cho phù hợp với mục đích trình bày thông tin của mình.

giá vẽ

Ngoài ra, thư viện còn chứa trang web này Ký hiệu như mũi tên, hình dạng và đường kết nối và bạn có thể văn bản tùy chỉnh Bằng cách cho phép nhiều loại phông chữ, màu sắc, kiểu văn bản và kích thước văn bản.

 • Địa chỉ: https://www.easel.ly.

lần thứ 4Piktochart

Piktochart là một công cụ tạo đồ họa thông tin cho phép người dùng làm điều này Chuyển dữ liệu chữ và sốTrình bày trên đồ họa thông tin Một cách hấp dẫn hơn chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Piktochart

Người dùng có thể Chọn thủ công màu chủ đề và phông chữChèn hình ảnh và tải lên các hình dạng và hình nền của riêng bạn. Các lưới mẫu cũng có thể dễ dàng sắp xếp lại và điều chỉnh cho phù hợp với hình ảnh tương ứng.

Với một tài khoản miễn phí, bạn nhận được 3 mẫu cơ bảnBạn cũng có thể đăng ký tài khoản Pro để truy cập nhiều mẫu và tùy chọn giá hơn $ 25 / tháng hoặc $ 169 / năm.

 • Địa chỉ: https://piktochart.com.

5Infogr.am

Infogr.am là một công cụ rất hữu ích để trình bày thông tin dưới dạng Sơ đồ trực quanTuy nhiên, các mẫu của Infogram khá đơn giản.

Ngoài ra, trang web còn cho phép người dùng tiềm năng Tải lên hình ảnh và video để tạo đồ họa thông tin của riêng bạn.

Đồ thị

Gói miễn phí cho phép người dùng nhúng đồ họa thông tin vào blog cùng với hình mờ đồ họa thông tin. Bạn cũng có thể tải xuống đồ họa thông tin dưới dạng Hình ảnh hoặc PDF.

Để cập nhật các hạn chế xuất khẩu này, bạn phải đăng ký gói $ 19 / tháng Để đặt các dự án ở chế độ riêng tư, hãy tải xuống hình ảnh và truy cập thêm 100 mẫu cao cấp.

 • Địa chỉ: https://infogram.com.
Top MOD >>>  10 điều cần làm trước khi rời nhà để đảm bảo an toàn, yên tâm về quê hoặc đi du lịch Tết

Ngày 6InFoto miễn phí

Nếu bạn sử dụng điện thoại Android để chụp ảnh nhiều và sử dụng điện thoại này để xem các cột mốc và sự kiện trong nhiếp ảnh, hãy dùng thử InFoto Free.

InFoto miễn phí

InFoto lấy dữ liệu EXIF ​​trong ảnh và tạo đồ họa thông tin Thói quen chụp ảnh. Công cụ có giao diện người dùng tuyệt vời và phiên bản trả phí không có quảng cáo chỉ có giá một 99 xu.

 • Tải ứng dụng InFoto miễn phí cho Android tại đây.

thứ 7Venngage

Điểm mạnh của Venngage là nó cung cấp nhiều công cụ cho người dùng Thêm văn bản, ảnh, đồ họa và biểu đồ nhưng không phải tất cả các trang web đều hỗ trợ nó.

Venngage

Công cụ này rất đơn giản và dễ sử dụng: bạn có thể chọn mẫu, chủ đề, hàng trăm sơ đồ và biểu tượng Bạn cũng có thể tải lên hình ảnh và hình nền của riêng mình hoặc tùy chỉnh chủ đề cho phù hợp với sở thích của bạn.

Trang web này cũng hỗ trợ một loạt các Các mẫu có sẵn để chỉnh sửa hoặc bạn có thể bắt đầu với một trang trống và tự do thể hiện bố cục và hình ảnh của mình.

 • Địa chỉ: https://venngage.com.

Thứ 8Dipity

Dipity là một trong những giải pháp tuyệt vời để tạo, chia sẻ, nhúng và cộng tác Công cụ tích hợp video, âm thanh, hình ảnh, văn bản, liên kết và mạng xã hội, Vị trí và dòng thời gian.

Dipity

Bạn đang sử dụng Dipity miễn phí, nhưng bạn đang bỏ lỡ các tính năng thú vị mà tài khoản trả phí cung cấp cho bạn Thương hiệu tùy chỉnh, hình nền, phân tích và các ứng dụng cho iPhone.

 • Tải ứng dụng Dipity tại đây.

9Tìm hiểu về

Ứng dụng Windows miễn phí này cho phép bạn Giám sát hoạt động trên mạng xã hội và tạo một đồ họa thông tin để hình dung cách bạn kết nối và chia sẻ trên mạng lưới bạn bè của mình.

Top MOD >>>  9 đứa trẻ có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới

Tìm hiểu về

 • Tải xuống ứng dụng Giới thiệu tại đây.

mườiVisme

Visme có một Công cụ tạo đồ họa thông tin Hệ thống khối đa năng. Visme cũng cung cấp Tuy nhiên, với hệ thống khối hữu ích từ Visme, nhiều mẫu có sẵnbạn nên sử dụng nó để trình bày đồ họa thông tin của bạn đẹp hơn.

Visme

Sau khi tạo mẫu trống, hãy chuyển đến phần Nội dung đề xuất để duyệt cái này Các khối cho tiêu đề, thống kê, số liệu, đồ họa, biểu đồ, … Khi bạn tìm thấy điều gì đó thú vị, chỉ cần nhấp để thêm nó vào khối. Sau đó, bạn có thể thay đổi kích thước phần tử và chỉnh sửa nó.

Nhận quyền truy cập với gói Visme miễn phí 5 dự ánCác mẫu có giới hạn và bạn chỉ có thể tải xuống đồ họa thông tin của mình dưới dạng Tệp JPG.

Để tải xuống dưới dạng PDF và có quyền truy cập vào các mẫu cao cấp, bạn cần đăng nhập Gói tiêu chuẩn với $ 14 / tháng.

 • Địa chỉ: https://www.visme.co.

Xem thêm:

 • Cách trả lời 7 câu hỏi phỏng vấn rất khó
 • Cách ngồi máy tính tốt cho sức khỏe
 • Dân văn phòng nên biết 5 ứng dụng cảnh báo nên ngủ yên sau khi sử dụng máy tính!

Trên đây là bài viết với 10 công cụ miễn phí để tạo Infographics Đơn giản, Đẹp và Dễ dàng. Hy vọng rằng bạn có thể tạo ra một số thông tin ấn tượng và hấp dẫn từ những gợi ý trên!

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !