10 chiếc laptop có pin ‘trâu’ nhất của năm 2018 (P.2)

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

6. Máy tính xách tay Samsung Notebook 9

laptop pin trâu nhất 2018

Giống như Surface, Dell XPS hay Lenovo ThinkPad, Samsung Notebook 9 là chiếc máy chủ lực 2 trong 1 nổi bật với thiết kế mỏng nhẹ siêu mỏng và cấu hình tốt. Máy có thời lượng pin khá tốt khi có thể sử dụng để làm việc hay giải trí liên tục trong 12 giờ (ngang ngửa với Macbook).

7. Máy tính xách tay LG Gram

laptop pin trâu nhất 2018

LG Gram có lẽ là một cái tên khá mới trong danh sách này. Vẫn là một sản phẩm có thiết kế mỏng, cuốn hút và hợp thời trang như các bạn của mình. LG Gram dễ dàng thu hút người dùng bằng vẻ ngoài thanh lịch và thời lượng pin cực khỏe, lên đến 14 giờ sử dụng liên tục nhiều tác vụ. Nếu bạn là người luôn bận rộn với công việc và thường xuyên phải di chuyển nhiều thì chiếc máy này sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

8. Máy tính xách tay HP Spectre x360

laptop pin trâu nhất 2018

HP Spectre x360 là chiếc máy tính xách tay 2 trong 1 nhỏ gọn, tinh tế với màn hình có thể gập lại 360 độ, được coi là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Lenova Yoga 920. Giống như đối thủ của mình, Hp Spectre x360 có thời lượng pin đáng kinh ngạc lên đến 13 giờ sử dụng các nhiệm vụ khác nhau. Đây có lẽ cũng là một trong những máy tính xách tay có thời lượng pin Hp tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Top MOD >>>  So sánh điện thoại Asus PadFone S và Zenfone Selfie

9. Máy tính xách tay Acer Chromebook R13

laptop pin trâu nhất 2018

Các thiết bị sử dụng hệ điều hành Chrome OS có điểm chung là thời lượng pin rất tốt và máy Máy tính xách tay Acer Chromebook R13 cũng không phải là ngoại lệ. Theo các thử nghiệm trong thế giới thực, máy tính sử dụng trung bình 13 giờ liên tục với các tác vụ khác nhau.

10. Asus Zenbook 13

laptop pin trâu nhất 2018

Zenbook là dòng máy tính cao cấp của Asus hướng đến đối tượng khách hàng có điều kiện. Do đó, không ngạc nhiên khi chiếc máy này có hiệu năng mạnh mẽ, thiết kế sang trọng và thời lượng pin tốt. Theo CNet, Asus Zenbook 13 có khả năng sử dụng 11 giờ liên tục với các tác vụ khác nhau, và thời gian này sẽ giảm xuống nếu sử dụng các ứng dụng nặng hoặc chơi game. Điều này có lẽ do máy được tích hợp card đồ họa rời GeForce MX150 ảnh hưởng không nhỏ đến thời lượng pin

Trên đây là danh sách tổng hợp 10 laptop có pin trâu nhất 2018 mà Vzone muốn gửi đến các bạn. Nến đang tìm một sản phẩm ưng ý thì tham khảo ngay các mẫu nhé máy tính xách tay giá trị tiền này. Chúc may mắn!