10 câu hỏi thường gặp khi mua loa bluetooth Marshall

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

  1. Thương hiệu ở đâu? Marshall là một công ty của Vương quốc Anh chuyên phát triển và sản xuất các sản phẩm âm thanh như tai nghe, loa bluetooth, đủ Chất lượng cao. Công ty được thành lập bởi ông Jim Marshall vào năm 1960 và có trụ sở tại Milton Keynes, Vương quốc Anh
  2. Loa bluetooth Marshall sản xuất ở đâu? Loa bluetooth Marshall được sản xuất tại Trung Quốc với công nghệ của Anh Quốc.d
  3. Dung lượng bao nhiêu Thường thì các dòng Loa bluetooth Marshall Công suất dao động từ 27W-90W tùy theo dòng máy.
  4. Chất liệu lưới loa có phải là kim loại không? Chất liệu của tấm lưới phía trước loa thường bị khách hàng hiểu nhầm là làm bằng chất liệu kim loại. Nhưng thực tế không phải vậy, nó được làm từ chất liệu nhựa cao cấp giúp loa giảm trọng lượng, thuận tiện khi di chuyển.
  5. Có thể kết nối 2 loa với nhau không? Với loa thông thường không hỗ trợ kết nối 2 loa với nhau. Riêng dòng Multi-room đã có khả năng kết nối với nhiều phòng để tạo thành hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.
  6. Sự khác biệt giữa loa đa phòng Marshall và các dòng loa thông thường là gì? Việc nâng cấp công nghệ kết nối wifi, internet radio và spotify là điểm thay đổi lớn nhất trên các dòng loa Multi-room thường không có.Đã thêm hỗ trợ Chromecast, Spotify Connect và AirPlay, cũng như kết nối đầu vào giắc cắm 3,5 mm giúp kết nối loa thuận tiện hơn bao giờ hết.
  7. Chất lượng âm thanh loa phù hợp với thể loại nhạc nào? Chất âm của loa Marshall phù hợp với các dòng nhạc cổ điển như Rock and roll, Classic, jazz, ballad, …Điểm mạnh của chất âm Marshall chính là âm trung, khi bạn chơi điều chỉnh âm lượng nhạc của trình điều khiển Mid sẽ làm sáng và nổi bật giọng hát của ca sĩ giúp bạn thưởng thức trọn vẹn bài hát một cách tốt nhất.Còn những thể loại như EDM cần tiếng Bass mạnh thì Marshall không thể chơi hoàn hảo được vì khi chơi nhạc ở mức âm lượng max, âm Bass sẽ bị méo và hơi rè. Đây cũng là nhược điểm của các dòng Loa trầm.
  8. Thời gian bảo hành của loa là bao lâu? Loa bluetooth Marshall được bảo hành 12 tháng.
  9. Thời gian chơi nhạc trong bao lâu? Loa bluetooth Marshall Có khả năng chơi nhạc lên đến 25 giờ chỉ với 1 lần sạc đầy. Nếu bạn chỉ cần chơi nhạc 1-2 giờ mỗi ngày, bạn có thể sử dụng lại trong nhiều ngày.
  10. Sản phẩm có hoạt động bằng pin không? Thông thường, những sản phẩm có kích thước và dung lượng lớn sẽ không đủ pin. Do đó, chỉ có hai sản phẩm loa Marshall chạy bằng pin là Stockwell và Kilburn và các sản phẩm còn lại của dòng như Acton, Woburn, Stanmore chạy bằng nguồn.
Top MOD >>>  So sánh điện thoại di động Sony Xperia TX LT29i và Oppo Neo 3