10 cách tái sử dụng bình sữa của trẻ sơ sinh

10 cách tái sử dụng bình sữa của trẻ sơ sinh

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Khi bé thứ hai của bạn được hơn một tuổi và bắt đầu làm quen với cốc tập uống, những chiếc bình sữa dường như trở thành đồ bỏ đi trong nhà mà chúng ta không biết phải làm thế nào với nó. Nếu có ý định sinh thêm con, bạn có thể cất đi để sử dụng trong vài năm. Tuy nhiên, nó thường rất khó để có được cho đến lúc đó. Vì vậy, chúng tôi đã đưa ra những ý tưởng sáng tạo để sử dụng bình sữa trẻ em làm đồ vật xung quanh nhà, cho dù chúng được làm bằng nhựa hay thủy tinh.

Dưới đây là 10 cách tái sử dụng bình sữa trẻ em.

Đồ chơi tắm

Bình sữa trở thành đồ chơi cho bé khi tắm

Bình sữa trở thành đồ chơi cho bé khi tắm

Trẻ em có vẻ thích thú hơn khi được tắm khi nhìn thấy những chai nhựa nổi trên mặt nước. Bạn có thể sử dụng chai nhựa mà bạn thả vào bồn tắm cho bé để bé nghịch trong lúc tắm.

Cắm hoa

Nếu bạn có con gái, thì việc tận dụng những chai lọ cũ để làm bình cắm hoa handmade là một việc làm tuyệt vời dành cho các bé gái. Bạn hướng dẫn trẻ làm hoa để cắm vào bình trang trí. Chắc chắn con bạn sẽ rất thích thú với điều này.

Làm một chậu cây

Bạn có thể biến bình sữa của bé thành chậu trồng cây bất cứ khi nào con muốn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên làm vào Ngày Trái đất để con bạn hiểu và ghi nhớ ý nghĩa của nó. Một số dụng cụ làm vườn, đồ trang trí và một chiếc bình thủy tinh là gợi ý cần thiết cho bạn.

Top MOD >>>  Sữa Similac Newborn sự khởi đầu cho bé yêu nhà bạn

Tinh tế

Chai đồ dùng văn phòng

Chai đồ dùng văn phòng

Bạn cũng có thể sử dụng những chiếc chai này để đựng các vật dụng văn phòng nhỏ, chẳng hạn như kẹp giấy, kim bấm, đồ cắt móng tay hoặc làm hộp đựng bút.

Cửa hàng phụ kiện

Nếu bạn có một bé gái, bạn sẽ cách điệu cho bé bằng kẹp, cột tóc, nơ …

Những chiếc bình sữa không dùng đến có thể là một nơi lưu trữ tuyệt vời cho các phụ kiện của bé.

Hũ tiết kiệm

Hũ tiết kiệm đựng bình sữa

Hũ tiết kiệm đựng bình sữa

Dạy con cách tiết kiệm là một trong những tiêu chí của các bậc cha mẹ trong việc nuôi dạy con cái hiện nay. Bạn có thể tận dụng những chiếc lọ này để làm lọ đựng đồ tiết kiệm cho bé.

Lưu trữ phụ kiện phòng tắm

Chai này là một nơi tuyệt vời để sử dụng như một hộp đựng bàn chải đánh răng, tăm bông hoặc các phụ kiện nhỏ khác trong phòng tắm.

Hiện tại

Nếu có chút hoa tay, bạn có thể ghép những chai sữa chưa dùng đến thành một chiếc hộp đựng đồ xinh xắn để tặng người thân. Thật là một món quà handmade ý nghĩa.

Bể sơn màu

Nếu bé lớn hơn bạn thích vẽ những bức tranh với vô số màu sơn mà bạn không biết phải đặt ở đâu. Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những chai lọ cũ để đựng màu sơn của bé, để chúng không bị khô khi tiếp xúc với không khí.

Top MOD >>>  Bảng giá sữa TH true MILK cập nhật mới nhất năm 2019

Lục lạc hoặc nhạc cụ

Bạn có thể cho cát hoặc bi vào lọ và đậy nắp. Việc lắc bình sẽ tạo ra những âm thanh vui tai thu hút sự chú ý của trẻ. Nếu bạn có cảm âm tốt, bạn có thể chế tạo một nhạc cụ từ những chiếc chai này.

Minh Huong

(Theo summerinfant)

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.