Tháng Mười 31, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

10 cách chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy hợp tuổi vợ chồng

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

1. Cách chọn màu hợp với ngũ hành.

Ngũ hành bao gồm các yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nhiều người tin vào ngũ hành và cho rằng có những màu sắc đặc trưng cho mệnh của mình. Cặp đôi khi chọn sản phẩm thiết kế nội thất đẹp, phải có trong phòng ngủ cũng được lựa chọn theo ngũ hành. Các cặp đôi có thể chọn màu chăn ga gối đệm hợp với mệnh của mình để mong muốn cuộc sống hạnh phúc.

1.1. Giường màu vàng

Vợ chồng mang mệnh Thổ rất hợp khi sử dụng chăn ga gối đệm màu vàng. Ngược lại, vì Thổ khắc Thủy nên vợ chồng mệnh Thủy không nên sử dụng chăn ga màu này.

Chăn màu vàng hợp với người mệnh Thổ
Chăn màu vàng hợp với người mệnh Thổ

1.2. Giường màu đỏ

Vợ chồng mang mệnh Hỏa rất hợp khi sử dụng chăn màu đỏ. Ngược lại, vì Hỏa khắc Kim nên vợ chồng mệnh Kim không nên sử dụng chăn ga gối đệm màu này.

Top MOD >>>  Review máy ép chậm Panasonic MJ-L500 giá bán từ 4tr có tốt không

1.3. Chăn ga gối đệm màu xanh

Vợ chồng mang mệnh Mộc rất hợp khi sử dụng chăn ga gối đệm màu xanh. Tương tự vì Mộc khắc Thổ nên vợ chồng mệnh Thổ không nên sử dụng chăn ga gối đệm màu này.

Chăn màu xanh dương phù hợp với người mệnh thổ
Chăn màu xanh dương phù hợp với người mệnh thổ

1.4. Chăn ga gối đệm màu hồng

Người mệnh Hỏa rất hợp với màu hồng nên những cặp vợ chồng mang mệnh Hỏa rất hợp khi sử dụng chăn ga gối đệm màu hồng. Tương tự với màu đỏ, người mệnh Kim không hợp với chăn màu hồng.

Chăn màu hồng hợp với người mệnh Hỏa
Chăn màu hồng hợp với người mệnh Hỏa

1.5. Giường màu đen

Vợ chồng mang mệnh Thủy rất hợp khi sử dụng chăn ga gối đệm màu đen. Họa tiết trắng hoặc bạc có thể kết hợp vì màu trắng của bạch kim thuộc thủy.

1.6. Giường màu xám

Người mệnh Thủy rất hợp với những màu như đen hoặc xám. Vợ chồng mang mệnh Thủy nên sắm một bộ chăn ga gối đệm màu xám cho hợp với phong thủy, màu lông chuột hoặc xám nhạt đều đẹp.

1.7. Chăn ga gối đệm màu xám

Những cặp vợ chồng mang mệnh Thủy rất hợp khi sử dụng bộ chăn ga gối đệm màu xám. Màu ghi tương tự như màu xám nhưng nhẹ hơn và thường được lựa chọn hơn. Bên cạnh đó, vì Thổ khắc Thủy nên vợ chồng mệnh Thổ không nên sử dụng chăn ga gối đệm màu này.

1.8. Giường màu xanh lá cây

Vợ chồng mang mệnh Mộc rất hợp khi sử dụng chăn ga gối đệm màu xanh lá cây. Mộc là mệnh hướng về cây cối nên rất hợp dùng màu xanh lục, có thể kết hợp với màu đen vì màu đen sinh ra Mộc.

Top MOD >>>  Bình giữ nhiệt Elmich có tốt không? Có giá bao nhiêu?
Bộ chăn ga gối đệm màu xanh lá phù hợp với người mệnh Mộc
Bộ chăn ga gối đệm màu xanh lá phù hợp với người mệnh Mộc

1.9. Giường màu trắng

Một bộ chăn ga gối đệm màu trắng thường được nhiều người sử dụng nhưng không biết rằng màu trắng là màu tốt nhất cho gia chủ mệnh Kim. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể kết hợp hoa văn màu vàng trên nền trắng vì Hoàng Thổ sinh Kim.

1.10. Giường màu tím

Những cặp vợ chồng mang mệnh Hỏa rất hợp khi sử dụng chăn ga gối đệm màu tím. Tông màu hồng, đỏ, tím không hợp với người mệnh Kim nên vợ chồng không nên sử dụng chăn ga gối màu này.

Chăn ga gối đệm màu tím rất hợp với người mệnh Hỏa
Chăn ga gối đệm màu tím rất hợp với người mệnh Hỏa

2. Lưu ý khi chọn gối, đệm phù hợp cho vợ chồng mới cưới

Vợ chồng mới cưới cần mua nhiều thứ và một thứ không thể thiếu là một Bộ chăn ga gối, kiểu dáng sang trọng, màu sắc nhã nhặn vừa với giường của hai vợ chồng. Khi chọn mua chăn ga gối đệm không phải màu sắc nào cũng hợp, có một số lưu ý nhỏ cho các cặp đôi để chọn màu chăn ga gối đệm hợp phong thủy có thể cần như sau.

2.1. Chọn màu sắc hài hòa giữa mệnh vợ và chồng.

Khi đi mua chăn, cả hai vợ chồng nên thống nhất màu sắc. Nếu hai người có số phận giống nhau, việc lựa chọn sẽ rất đơn giản. Tuy nhiên, nếu vợ chồng có mệnh khác nhau thì cần lưu ý chọn màu sắc chăn ga gối đệm hợp phong thủy cả vợ và chồng, tương sinh tương khắc để mang lại nhiều may mắn, không nên chọn màu tương khắc với vợ hoặc chồng.

Top MOD >>>  Nên chọn chậu rửa mặt của thương hiệu nào?

2.2 Chọn màu sắc phù hợp với phòng ngủ

Nên chú ý đến màu sắc của tường, rèm cửa hay đồ nội thất giường cho cặp đôi mới cưới để chọn màu sắc chăn ga gối đệm cho hài hòa và phù hợp.

Màu sắc của chăn ga gối đệm nên hài hòa với màu sắc của phòng ngủ
Màu sắc của chăn ga gối đệm nên hài hòa với màu sắc của phòng ngủ

2.2. Các tùy chọn phù hợp

Có thể nói, điều quan trọng hơn cả phong thủy trong việc lựa chọn nội thất chính là sở thích cá nhân. Hai vợ chồng có thể ưu tiên chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy mà vẫn khăn trải giường và chăn hợp thời trang và có họa tiết hoặc kiểu dáng phù hợp với sở thích của tôi.

2.3. Giá tốt

Bạn cần cân nhắc khả năng tài chính của mình khi mua sắm, không nên chạy theo xu hướng hay tiêu quá tay với suy nghĩ “tiền nào của đó”. Hãy sáng suốt để mua được một chiếc chăn ưng ý mà vẫn hợp túi tiền.

2.4. Chất liệu an toàn và êm ái

Chất liệu của nệm và giường quyết định giấc ngủ của bạn. Để có một đêm ngon giấc bên người bạn đời, hãy chọn những bộ đồ có chất liệu tốt và an toàn Nệm có thiết kế thông minh giúp bạn dễ ngủ, sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Bộ chăn ga gối chất liệu an toàn sẽ mang đến một giấc ngủ ngon
Bộ chăn ga gối chất liệu an toàn sẽ mang đến một giấc ngủ ngon

Trên đây là những chia sẻ của websosanh.vn về việc chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy và mệnh cho vợ chồng. Hy vọng bài viết đã giúp ích được cho bạn, hi vọng bạn đã chọn được cho mình chiếc chăn phù hợp!