1 sản phẩm có tới 46 giá khác nhau vậy: Có nên mua dầu nóng hàn quốc lazada không ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Theo dữ liệu từ nguồn Cổng thông tin so sánh giá websosanh.vn có 146 nơi bán Dầu nóng xoa bóp Hàn Quốc. Giá dầu nóng xoa bóp antiphlamine có giá dao động từ 60.000đ – 95.000đ. Trong đó Dầu nóng xoa bóp antiphlamine lotion hàn quốc lazada là 69.000đ cùng với 45 sản phẩm khác được bán trên lazada với giá dao động từ 69.000đ – 180.000đ / chai 100ml.

Dầu nóng hàn quốc lazada

Có nên mua dầu nóng hàn quốc lazada không?

Tại sao cùng một sản phẩm dầu nóng lazada hàn quốc lại có nhiều mức giá khác nhau?

Bạn cần hình dung lazada như một cái sàn, cái chợ – nơi có nhiều nơi bán các sản phẩm khác nhau nên mỗi cửa hàng bán một giá khác nhau là điều rất dễ hiểu.

Ví dụ, người nhập với giá sỉ 60.000 đồng, họ bán ra 69.000 đồng vẫn có lãi vì họ muốn bán được nhiều hàng hơn thay vì kiếm được nhiều hơn. Còn người bán 180.000đ vì họ ít hàng, hàng họ xách tay, mua từ Hàn Quốc là giá bán lẻ về Việt Nam còn phí ship, phí nọ, phí kia, đội giá lên… ..

Vì vậy, việc mua sản phẩm ở một mức giá nhất định là tùy thuộc vào bạn. Giá cả hoàn toàn công khai, thuận mua vừa bán, điều quan tâm nhất hiện nay là chất lượng sản phẩm. Vậy có nên mua dầu nóng hàn quốc lazada không?

Top MOD >>>  Đánh giá nhanh smartphone One E9 Plus của HTC

Có nên mua dầu nóng hàn quốc lazada không?

Đây là một câu hỏi hay mà rất nhiều người thắc mắc. Hãy cùng Vzone.vn đi tìm câu trả lời nhé!

Với 3 cách này bạn sẽ biết mình có mua phải dầu nóng Hàn Quốc giả hay không

Vzone.vn đã thử đặt mua một lọ dầu nóng massageantiphlamine Hàn Quốc trên lazada. Giá 69.000đ này là giá sale 27%. Giá chưa sale là 95.000 VNĐ so với giá niêm yết từ nhà phân phối chính thức là 82.000 VNĐ, Vzone.vn đánh giá 69.000 VNĐ là một mức giá tốt và rẻ hơn rất nhiều so với tại các nhà thuốc.

Sau khi thử dầu nóng Hàn Quốc này trên một số vùng bị đau do chơi thể thao, nó tốt hơn nhiều. Mùi khá thơm, dễ chịu, không quá nồng nên không gây khó chịu cho vùng da tiếp xúc. Sản phẩm được đóng gói khá ok. Đồng thời sản phẩm này trên lazada còn có 42 đánh giá khác là đánh giá của người tiêu dùng đã mua sản phẩm. Đa phần đều hài lòng về giá cả cũng như hiệu quả mà sản phẩm mang lại, nhiều người còn đề nghị mua dầu nóng Hàn Quốc giá sỉ với shop.

Có nên mua dầu nóng của hàn quốc lazada không?

Có nên mua dầu nóng của hàn quốc lazada không?

Bạn thấy đấy Cổng thông tin so sánh websosanh.vn có hữu ích không Chỉ với một cú nhấp chuột, người tiêu dùng có thể nắm bắt được giá thị trường của bất kỳ sản phẩm nào, giá sỉ, giá lẻ, tất cả các cửa hàng phân phối, bán lẻ sẽ hiển thị cho bạn. so sánh và lựa chọn nhà cung cấp uy tín để đưa ra quyết định mua sắm.

Top MOD >>>  Đánh giá chi tiết smartphone giá rẻ Sony Xperia E1 (Phần 1: Thiết kế)

Vzone.vn luôn mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho người tiêu dùng, đặc biệt là trong dịp Tết Mậu Tuất 2018. Nếu phát hiện cửa hàng bán nhầm giá, không uy tín, bán không đúng giá như trên Vzone.vn, hãy làm còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho Vzone.vn qua tổng đài 1900.0345. Vzone.vn sẽ gỡ bỏ trang web của cửa hàng ngay lập tức để tránh trường hợp những người tiêu dùng khác cũng gặp phải trường hợp tương tự như bạn.

Vzone.vn luôn đồng hành cùng bạn để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng nên mọi ý kiến ​​đóng góp của bạn cũng chính là niềm tin và động lực để Vzone.vn tiếp tục phục vụ trải nghiệm người tiêu dùng tốt hơn nữa! Đừng quên chia sẻ những câu chuyện về kinh nghiệm mua hàng của bạn về hòm thư điện tử: contact@websosanh.vnnhé nhé!

Bảng giá các loại bánh kẹo Tết 2018

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam